Làm đẹp với các thẩm mỹ viện lớn tại tphcm

Làm đẹp với các thẩm mỹ viện lớn tại tphcm

 

Làm đẹp với các thẩm mỹ viện lớn tại tphcm

Làm đẹp là một bản năng của phụ nữ. Thế nhưng, nếu thiếu những kiến thức chuyên môn hoặc có một nét đẹp chưa hoàn hảo thì rất khó để hoàn thiện bản năng này. Đó là lý do mà các thẩm mỹ viện tồn tại để chị em đặt niềm tin ấy. Thế nhưng, thẩm mỹ viện nào mới thật sự uy tín và tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi điểm qua các thẩm mỹ viện lớn tại tphcm.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam đầu tư rất quy mô cho các chương trình quảng bá. Thế nên có lẽ đông đảo chị em phụ nữ đều từng nghe đến Kangnam. Đây là một trong số các các thẩm mỹ viện lớn tại tphcm được đông đảo các ngôi sao có tiếng lựa chọn để làm đẹp: Phi Thanh Vân, Đức Phúc, Thái Bảo Trâm,…

Với lực lượng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao đều là thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS). Cộng với công nghệ tiên tiến, hiện đại được đầu tư chuẩn Hàn Quốc – quốc gia nổi tiếng với công nghệ thẩm mỹ. Tất cả điều này, đã tạo nên 1 Kangnam đầy đủ uy tín, chuyên nghiệp và niềm tin với khách hàng. Đây là địa điểm bạn có thể nghĩ đến khi muốn làm đẹp.

Thẩm mỹ viện Mailisa

Là một thẩm mỹ viện lớn với chi nhánh trải dài từ Bắc đến Nam, có kinh nghiệm dày dặn sau 15 năm thành lập. Do đó, thẩm mỹ viện Mailisa đã tạo nên tên tuổi và uy tín nhất định trong lòng khách hàng. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại xứ Hàn không thua kém bất kì đâu, ngoài đầu tư cực mạnh về thẩm mỹ cũng cực kì chú trọng đến spa thẩm mỹ. Chính vì vậy, Mailisa là sự lựa chọn làm đẹp tin cậy của các ngôi sao Việt như Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu Diệu Hân, Á hậu Mai Tú Anh,… Và đây cũng là địa điểm bạn hoàn toàn có thể tin cậy để làm đẹp.

Thẩm mỹ viện Hoài Anh

Là một địa điểm thẩm mỹ có chi nhánh chính tại Hà Nội. Thế nhưng lại đầu tư cực kì quy mô và nhiều chi nhánh ở khu vực miền Nam, đặc biệt Sài Gòn. Chính vì vậy, có thể coi Hoài Anh là một trong các thẩm mỹ viện lớn tại tphcm mà khách hàng dễ dàng tìm kiếm để thực hiện mục đích làm đẹp.

Thẩm mỹ viện Hoài Anh đi đầu trong việc sáng tạo phương pháp xăm thẩm mỹ tại Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao từng tu nghiệp tại Hàn Quốc – Pháp – Thái Lan. Kết hợp các công nghệ chuyên môn hiện đại với những phương pháp làm đẹp riêng biệt có nguồn gốc từ thiên nhiên. Thẩm mỹ viện Hoài Anh ngày càng thu hút khách hàng dựa trên sự hiện đại, chất lượng và uy tín của mình.

Thẩm mỹ viện Á Âu

Đúng như tên gọi, thẩm mỹ viện Á Âu là nơi hội tụ của những tinh hoa làm đẹp khắp Châu Á và Châu Âu. Với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm từng tu nghiệp tại Pháp, Nhật, Mỹ, Hàn Quốc,… Kết hợp với các máy móc, thiết bị cao từ Mỹ, Hàn Quốc,… Á Âu cho sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và uy tín nhất về làm đẹp với công nghệ thẩm mỹ lẫn spa thẩm mỹ.

Trường thẩm mỹ Xinh Xinh

Được thành lập năm 2005 tại trung tâm TP HCM. Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh là trường đi tiên phong trong việc giảng dạy các công nghệ và phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất về chăm sóc da chuyên nghiệp, quản lý Spa, nối mi, phun xăm, phun thêu thẩm mỹ với các trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

các thẩm mỹ viện lớn tại tphcm

Các thẩm mỹ viện lớn tại tphcm

Hiện nay trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh đã đào tạo hơn 10.000 học viên. Trường thẩm mỹ Xinh Xinh được trang bị các trang thiết bị máy móc hiện đại nhất, là đối tác của nhiều hãng cung cấp thiết bị, sản phẩm và công nghệ làm đẹp uy tín trên thế giới. Đội ngũ Tiến sỹ, thạc sỹ, Bác sỹ, giảng viên giàu kinh nghiệm và đội ngũ giảng viên, nhân viên được đào tạo bài bản.

Năm 2016, trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 30 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng”. Năm 2017, trường Xinh Xinh đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 thương hiệu mạnh đất Việt”.

Trên đây là các thẩm mỹ viện lớn tại tphcm mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn. Đây là nơi giúp bạn làm đẹp, có nhiều kiến thức hơn, hiểu rõ về làm đẹp cho bản thân cũng như có thể tự hành nghề.

 

Share this post