Dáng phun xăm lông mày phù hợp cho khuôn mặt tròn

Dáng phun xăm lông mày phù hợp cho khuôn mặt tròn

 

Dáng phun xăm lông mày phù hợp cho khuôn mặt tròn

Sở hữu đôi lông mày đẹp giúp tôn lên các đường nét của khuôn mặt. Bạn sở hữu khuôn mặt tròn và bạn chưa biết tìm dáng phun xăm lông mày nào phù hợp? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu những dáng phun xăm lông mày phù hợp cho khuôn mặt tròn.

Lông mày vòng cung

phun xam long may, phun theu long may

Dáng lông mày vòng cung

Lông mày vòng cung có khả năng làm cho khuôn mặt tròn trở nên dài và góc cạnh hơn. Với khuôn mặt tròn, bạn chọn dáng phun xăm lông mày, chân mày vòng cung là thích hợp nhất. Đặc điểm của lông mày vòng cung là có đường gấp sắc nét ở phần giữa lông mày cùng với đường cong mềm mại phần đuôi chắc chắn sẽ tạo sức hút với người đối diện. Khi phun xăm dáng lông mày này, người nhìn sẽ chú ý tới đôi lông mày quý phái này hơn là khuôn mặt tròn bầu bĩnh của bạn.

Dáng lông mày này cũng là dáng được cộng hưởng vẻ đẹp của dáng lông mày xếch cao kiểu Âu Mỹ sắc sảo và dáng lông mày ngang đẹp tự nhiên của Hàn Quốc.

Lông mày ngang

Phun xăm lông mày ngang cũng là dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt tròn. Đôi lông mày này có nét phóng khoáng phù hợp với nhiều dáng khuôn mặt khác nhau trong đó có khuôn mặt tròn.

Khi bạn phun thêu dáng lông mày ngang thì bạn sẽ không cần phải lo lắng về khuôn mặt mình nữa. Đây cũng là dáng lông mày thời thượng nhất hiện nay.

Tuy nhiên, để phù hợp với khuôn mặt tròn khi kẻ lông mày ngang sẽ được biến tấu thành dáng lông mày mỏng và dài hơn khi:

Độ rộng của lông mày nhỏ hơn 1,5mm so với độ rộng của đôi lông mày ngang.

Chiều dài của đôi lông mày kéo ngang qua đuôi mắt 3 – 4mm.

Lông mày lá liễu

phun xam long may

Dáng lông mày lá liễu

Đây cũng là một trong những kiểu dáng phun xăm lông mày phù hợp với khuôn mặt tròn. Dáng lông mày này cũng đã quen thuộc với các chị em cách đây nhiều năm giúp làm tôn lên vẻ đẹp dịu dàng, tao nhã nhưng cũng không kém phần sắc sảo cho người phụ nữ. Khi bạn sở hữu khuôn mặt tròn nhưng không thích lông mày vòng cung hoặc lông mày ngang thì bạn có thể lựa chọn lông mày lá liễu để giúp khuôn mặt tròn trở nên thon gọn hơn.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu một số dáng phun xăm lông mày phù hợp với khuôn mặt tròn, hi vọng đã cung cấp những thông tin bổ ích cho phái đẹp. Tuy nhiên để có một đôi lông mày đẹp bạn nên chọn cơ sở uy tín. Một trong những địa chỉ đang chất lượng đang được nhiều người tin tưởng là Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Xinh Xinh. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao nhiệt tình, ứng dụng công nghệ phun thêu tiên tiến hiện đại nhất và giá cả hợp lý nên bạn hoàn toàn yên tâm.

 

Share this post