Trường Xinh Xinh chuyên đào tạo các lớp phun thêu tốt nhất tại TPHCM

Trường Xinh Xinh chuyên đào tạo các lớp phun thêu tốt nhất tại TPHCM

Bạn đang có ý định học phun thêu thẩm mỹ hay học phun thêu lông mày tán bột nhưng bạn không biết nơi nào là tốt nhất. Chúng tôi trường Xinh Xinh luôn mở lớp học nâng cao và lớp chuyên sâu về ngành “Phun xăm thẩm mỹ” giành cho khách hàng có tay nghề yếu hay chưa biết về Phun xăm đều có thể học được.

day-hoc-phun-theu-chan-may

Đến với chúng tôi bạn sẽ được học trong một môi trường hiện đại với đội ngũ giáo viên giỏi và nhiệt tình trong công tác giảng dạy. Tại đây bạn sẽ được truyền thụ nhiều kiến thức chuyên sâu về thẩm mỹ như phun thêu chân mày hay phun thêu tán bột với các kỹ thuật độc quyền và tiến tiến nhất.

học phun xăm thẩm mỹ, Làm đẹp, phun thêu, phun theu chan may

Trong nhiều năm qua trường dạy nghề Xinh Xinh đã đào tạo ra rất nhiều học viên có trình độ tay nghề cao, các học viên sau khi ra trường có thể làm việc tốt tại các trung tâm thẩm mỹ lớn và tự mở các trung tâm làm đẹp.
Nếu bạn đang phân vân trong việc học phí học nghề phun thêu chân mày giá bao nhiêu thì các bạn đừng lo lắng. Trường chúng tôi luôn cam kết chất lượng đào tạo tốt nhất và có chi phí học tập phù hợp với tất cả mọi đối tượng học viên.

Chúng tôi luôn tự tin là đơn vị hàng đầu tại TPHCM về dạy thẩm mỹ , đến với trường xinh xinh là một lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các học viên khi theo học tại đây .

Vì vậy các bạn hãy nhanh tay đăng ký và trở thành học viên của trường xinh xinh ngay hôm nay

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:)

Trường Xinh Xinh
Địa chỉ: 179 Hùng Vương, P. 9, Q. 5, TP. HCM.
Điện thoại: 028 66763396, 0944.609.959
Email: xinhxinhschool@yahoo.com
Website : www.daythammy.com

Share this post