Dấu hiệu bong lông mày là gì? Cách giúp mày nhanh bong hơn

Dấu hiệu bong lông mày là gì? Cách giúp mày nhanh bong hơn

Hiện nay, các công nghệ phun xăm thẩm mỹ ra đời giúp cho nhiều chị em có thể khắc phục hoàn toàn hàng lông mày nhợt nhạt, thiếu đầu – thiếu đuôi, không đều,… Phương pháp này còn giúp mang đến đôi lông mày đẹp hài hòa, tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt hơn. Vậy cách để nhận biết lông mày khi bong là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

Dấu hiệu nhận biết bong lông mày là gì?

Trong vòng 3 ngày đầu sau khi thực hiện phun xăm thì lông mày sẽ bắt đầu bong vảy và hình thành lớp da non. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy lớp mài nâu, đen đang dần bong ra, để lộ lớp lông mày nhạt bên trong. Khi ấy cảm giác sẽ có phần khá ngứa ngáy, khó chịu.

Bí quyết giúp mày sau thẩm mỹ nhanh bong nhất

  • Kiêng nước tiếp xúc lên mày hoàn toàn trong 3 ngày đầu sau phun mày: Để mày bong tự nhiên, tuyệt đối không được dùng tay sờ, gãi hoặc cạy lớp vảy chưa bong để tránh gây tổn thương da, ảnh hưởng đến quá trình bong mày;
  • Chế độ dinh dưỡng: Uống đủ nước mỗi ngày (từ 1,5 – 2 lít) và ngủ đủ giấc giúp cơ thể khỏe mạnh, loại bỏ độc tố ra bên ngoài nhanh nhất và giúp chân mày nhanh bong; Kiêng một số loại thực phẩm như thịt bò, thịt gà, rau muống, hải sản, đồ nếp,…
  • Bôi thuốc mỡ sau khi phun lông mày: Sau khi phun mày, các chuyên viên phun xăm sẽ hướng dẫn cách chăm sóc và cách sử dụng thuốc mỡ để thoa lên lông mày từ 3 đến 5 ngày để tránh viêm nhiễm, kích thích quá trình phục hồi.
 Cách giúp mày nhanh bong hơn
Nên có cách chăm sóc lông mày hợp lý để giữ được lâu | Nguồn ảnh: Internet

Mong rằng thông qua bài viết về “Dấu hiệu bong lông mày là gì? Cách giúp mày nhanh bong hơn” mà daythammy vừa chia sẻ đến bạn đọc sau đây đã có thể giúp bạn có thêm kiến thức hữu ích.

Xem thêm các bài viết khác: