Các hình thức điêu khắc chân mày nam, 6d, 8d đẹp nhất hiện nay

Các hình thức điêu khắc chân mày nam, 6d, 8d đẹp nhất hiện nay

 

Các hình thức điêu khắc chân mày nam, 6d, 8d đẹp nhất hiện nay

Các hình thức điêu khắc chân mày nam, 6d, 8d chính là lựa chọn hợp lý nhất cho quý khách muốn có vẽ đẹp tự nhiên và không cần trải qua đau đớn.

Một khuôn mặt đẹp theo thuật tướng số của người phương Đông và theo cả quan điểm của người phương Tây, đều phải có một đôi chân mày hài hòa, rõ nét. Từ đó mà việc thẩm mỹ ở vị trí này trở nên phổ biến hơn, không chỉ người phụ nữ mà cả các đấng mày râu và những thiếu nữ mới lớn cũng quan tâm tìm hiểu các cách chỉnh sửa chân mày. Trong số đó, điêu khắc và phun xăm là 2 phương thức hiện đại, ít đau đớn và được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Điêu khắc chân mày là gì?

Đây là kỹ thuật điêu khắc thêm những sợi lông mày thật mảnh xen vào giữa những sợi lông mày có sẵn, hoàn toàn không có khung bao quanh. Chính vì thêm vào từng sợi, nên có thể xem đây là kỹ thuật duy nhất giúp bạn có hàng lông mày dày và nhìn tự nhiên nhất.

điêu khắc chân mày

Điêu khắc chân mày nam, 6d, 8d đẹp nhất hiện nay

Chi tiết hơn, người thợ điêu khắc lành nghề sẽ quan sát và tìm ra chiều sinh trưởng cơ bản và các gốc của sợi mày có sẵn, từ đó kiến tạo nên những đường nét 3D nhìn y như thật. Từ “3D – 3 dimensions” nghĩa là không gian 3 chiều, tương tự như loại phim 3D hiện nay, giúp người xem nhìn vào cảm nhận được chiều sâu của không gian, cảm thấy sống động.

Hiện nay, trên nền tảng điêu khắc chân mày 3D, các nhà nghiên cứu thẩm mĩ đã thiết kế nên các kỹ thuật tiên tiến và tinh xảo hơn, gồm có điêu khắc chân mày 6D và điêu khắc chân mày 8D. Khi người thân, bạn bè, người quen,… của quý khách nhìn vào những đôi lông mày được chỉnh sửa theo các cách này, rất khó lòng nhận biết được bạn có can thiệp bằng phương pháp thẩm mỹ hay không.

Các hình thức điêu khắc chân mày đẹp nhất hiện nay

Như đã đề cập, hiện nay 2 hình thức điêu khắc chân mày 6D và điêu khắc chân mày 8D được xem như những phương pháp hiện đại và được ưu chuộng nhất. Vậy 6D khác với 8D ra sao? Điều này phụ thuộc vào kích thước đường khắc và độ đậm nhạt, dày thưa của hàng lông mày mà chuyên gia tại cơ sở thẩm mĩ sẽ áp dụng hình thức phù hợp nhất cho từng khách hàng cụ thể.

Điêu khắc chân mày

Điêu khắc chân mày nam, 6d, 8d đẹp nhất hiện nay

Tuy đây đều là những hình thức mới trong lĩnh vực làm đẹp, nhưng đã thể hiện nhiều ưu điểm vượt trội, có thể kể đến như:

– Thiết bị đơn giản từ đó thuận tiện cho việc khử trùng dụng cụ, đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng.

– Hầu như không đau và ít gây chảy máu, màu mực bền lâu phai. Tất cả nhờ vào sự nhẹ nhàng của lưỡi dao khắc trên da và độ chuyên nghiệp của người thực hiện.

– Với những khách hàng có bộ chân mày quá thưa, đây được xem như vị cứu tinh không thể thiếu.

Điêu khắc chân mày nam liệu có cần thiết?

Câu trả lời là “Hoàn toàn cần thiết 100%”, đặc biệt là với những quý ông có đôi chân mày nhạt màu, mong muốn sửa đổi làm tăng thêm sức hút, cải thiện phong thủy để công danh sự nghiệp thuận lợi hơn. Để thiết kế một dáng mày cho nam giới thật tự nhiên và nam tính thì các chuyên viên phải trải qua nhiều bước.

Bước đầu tiên của công việc này là pha màu sao cho thật tự nhiên. Tại cơ sở của chúng tôi, đa phần khách hàng nam chọn lựa hình thức điêu khắc lông mày 8D kết hợp với việc sử dụng bảng màu có nguồn gốc thiên nhiên với công nghệ pha màu độc quyền, không gây kích ứng cho da, không chuyển màu về sau.

Quá trình tiến hành từ giai đoạn gây tê cho đến sát trùng và bắt đầu khẩy màu, tất cả được tiến hành cẩn thận và vô cùng tỉ mỉ. Quý khách hàng hoàn toàn không bị đau, có cảm giác thoải mái khi được các chuyên gia thực hiện.

Các sợi điêu khắc chân mày nam được đi từ phần đuôi và nhẹ dần khi đến phần đầu, tạo nên hình dạng đẹp tự nhiên và mềm mại nhất. Cứ sau mỗi lần, các kỹ thuật viên sẽ dùng bông gòn lau nhẹ lướt qua, rồi lại tiến hành khắc trở lại cho đến khi màu ẩn và có những sợi lông mày mềm mịn.

Sau khi hoàn thiện, để giữ được đôi lông mày đẹp tự nhiên, quý khách hàng nên sử dụng Vaseline hoặc dung dịch dưỡng ẩm trong 5 ngày liên tục, giữ vệ sinh vùng điêu khắc, hạn chế tiếp xúc với nước, không sờ tay lên vết khắc. Đến khi vị trí khẩy mực bong tróc nhẹ và hiện ra màu chuẩn nhất là xem như đã điêu khắc chân mày thành công.

Thông tin
Ngày tháng
Chuyên mục
Dạy học phun xăm, phun thêu, điêu khắc, xóa sửa thẩm mỹ
Đánh giá
51star1star1star1star1star

Share this post