Quy trình điêu khắc lông mày nam, 3D, 6D ở đâu đẹp

Quy trình điêu khắc lông mày nam, 3D, 6D ở đâu đẹp

 

Quy trình điêu khắc lông mày nam, 3D, 6D ở đâu đẹp

Ngày nay, cùng với sự phát triển của các phương pháp điêu khắc lông mày nam, 3D, 6D ở đâu đẹp thông tin quảng cáo tràn ngập, rất nhiều chị em phụ nữ băn khoăn chọn lựa giữa những hình thức thẩm mỹ với tên gọi khác nhau này.

Trên thực tế, khái niệm kỹ thuật 3D, 6D chính cách đặt tên tùy theo từng cơ sở thẩm mỹ, dựa trên số nét chân mày được khắc, điều này tùy thuộc rất nhiều vào độ dày của những sợi mày tự nhiên, không phải nhất thiết càng nhiều D càng đẹp.!

Điêu khắc lông mày uy tín tại Trường thẩm mỹ Xinh Xinh

Hiện nay, Trường thẩm mỹ Xinh Xinh áp dụng công nghệ điêu khắc lông mày Hàn Quốc tiên tiến giúp nâng thêm sự thời thượng, sang chảnh cho diện mạo của quý khách hàng.

điêu khắc lông mày nam, 3D, 6D, ở đâu đẹp

Điêu khắc lông mày nam, 3D, 6D, ở đâu đẹp

Với quy trình khoa học và đảm bảo an toàn về mặt thẩm mỹ cũng như sức khỏe, Thẩm mỹ Xinh Xinh đã luôn được nhiều quý cô tin tưởng lựa chọn để cải tạo lại hàng chân mày mờ, thưa, hoặc đã chỉnh sửa lâu ngày, bị bay màu, cần chỉnh lại dáng,v.v… Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản dưới sự giám sát của chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo khắc phục triệt để tình trạng mày thưa, mày mỏng hoặc chỉnh sáng mày một cách nhanh chóng.

Đặc biệt hơn, hiện nay Trường thẩm mỹ Xinh Xinh có quy trình áp dụng điêu khắc lông mày nam hiện đại nhất, giúp quý ông cải thiện hình ảnh, nâng cao sức hút trong công việc và cuộc sống. Nhiều khách hàng nam thường lo lắng phun thêu sẽ bị lộ, nhìn không tự nhiên, thì nay kỹ thuật điêu khắc đã hoàn toàn giúp quý khách thoát khỏi lo lắng đó. Bởi khi từng sợi mày được khẩy nhẹ nhàng thì người ngoài nhìn vào khó lòng phân biệt đâu là mày thật hay đã chỉnh sửa.

Quy trình điêu khắc lông mày 3D, 6D

*Dụng cụ điêu khắc

Vật dụng thực hiện bao gồm lưỡi dao mảnh dùng cùng với 2 bút cắm với chức năng khác nhau. Một bút cắm giúp bạn đi những sợi thẳng, và một bút giúp khẩy những sợi cong.

*Tiến hành

B1: Tùy theo đây là trường hợp điêu khắc lông mày nam hay nữ, mà chuyên viên thẩm mỹ sẽ đo đạc để tạo dáng mày phù hợp với khuôn mặt.

B2: Sau đó các nét mảnh được kẻ bằng bút để vạch sẵn từng sợi lông, công đoạn này cũng giúp tạo khuôn và dáng mày.

B3: Tiếp đến là ủ tê để tránh lúc thực hiện gây cảm giác đau rát.

B4: Công đoạn pha màu mực phù hợp với mỗi người là quan trọng không thể bỏ qua, dù là thực hiện 3D hay 6D.

B5: Bước quan trọng nhất, chuyên gia dùng lưỡi dao chuyên dụng để khắc theo từng sợi đã vẽ bằng chì trước đó, khắc lần lượt theo chiều dài của đôi mày. Từng sợi lông được khắc hòa quyện vào những vị trí ở giữa các sợi thật, tạo cảm giác tự nhiên như không hề can thiệp thẩm mỹ.

Nếu muốn biết điêu khắc lông mày ở đâu đẹp , quý khách hàng cần tập trung vào giai đoạn này, vì nó phần nhiều quyết định đến độ hài hòa của đôi mày sau khi thực hiện, và nó tùy thuộc rất nhiều vào độ chuyên nghiệp của nhân viên, màu mực và loại bút được sử dụng.

B5: Sau khi xong, bạn sẽ thấy có hiện tượng sưng đỏ nhẹ trong ngày đầu, sau đó sẽ giảm dần vào những ngày tiếp theo. Lông mày lúc này trông rất tự nhiên.

Điêu khắc lông mày 3D, 6D sau bao lâu thì bong?

Trường thẩm mỹ Xinh Xinh đã nhận được nhiều thắc mắc của khách hàng không biết kỹ thuật 3D và 6D bao lâu thì lông mày bong và có được cậy ra không?

Chúng tôi xin cung cấp những thông tin hữu ích giúp như sau: Tùy vào cơ địa của mỗi người mà có thời gian bong tróc khác nhau, nhưng thông thường khoảng 5-7 ngày. Đây là quá trình diễn ra hoàn toàn tự nhiên, không gây nguy hiểm hay ảnh hưởng đến sức khỏe. Quý khách tuyệt đối không tự ý cậy hay bóc lớp vảy này vì dễ gây sẹo, nhiễm trùng hoặc không đều màu. Lớp này có tác dụng bảo vệ cũng như tạo điều kiện lý tưởng để màu mực phun xăm thẩm thấu sâu vào lớp hạ bì da, giúp màu lông mày lên nhanh, chuẩn.

Chỉ cần tuân thủ theo hướng dẫn của thẩm mỹ viện để việc điêu khắc lông mày mau ổn định, Thẩm mỹ Xinh Xinh cam kết quý khách sẽ nhanh chóng có được một hàng mày như ý nhất.

 

Thông tin
Ngày tháng
Chuyên mục
Dạy học phun xăm, phun thêu, điêu khắc, xóa sửa thẩm mỹ
Đánh giá
51star1star1star1star1star

Share this post