Lựa chọn học ngành thẩm mỹ ở đâu phù hợp nhất

Lựa chọn học ngành thẩm mỹ ở đâu phù hợp nhất

 

Lựa chọn học ngành thẩm mỹ ở đâu phù hợp nhất

Ngành thẩm mỹ có rất nhiều chuyên ngành khác nhau. Tùy thuộc vào mong muốn, nguyện vọng mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được ngôi trường ưng ý. Vậy lựa chọn học ngành thẩm mỹ ở đâu phù hợp nhất? Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn.

Lựa chọn học ngành thẩm mỹ ở đâu phù hợp nhất

Tùy thuộc vào các chuyên ngành thẩm mỹ, chúng tôi sẽ có những gợi ý dành riêng cho bạn. Đa phần những gợi ý địa điểm này đều nằm trên địa bàn Tp.HCM và là những ngôi trường tên tuổi, uy tín.

Học phun xăm tại Thẩm mỹ viện Hoàng Anh

Địa chỉ: 759 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM.

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển dịch vụ của mình.Hiện nay, Thẩm mỹ việnHoàng Anh là một địa điểm chuyên đào tạo về phun xăm có tiếng. Chính vì, lựa chọn ngôi trường này để học phun xăm là lựa chọn thích hợp nhất.

Tham gia các khóa học phun xăm tại Hoàng Anh, bạn sẽ được giảng dạy một cách khoa học. Sẽ được học từ các bài đơn giản đến chuyên sâu và nâng cao. Và đa dạng các loại kỹ thuật phun xăm: phun xăm mày, phun xăm mắt, phun xăm môi,…Dưới sự giảng dạy nhiệt tình của Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hoàng – một người dày dặn kinh nghiệm trong việc đào tạo phun xăm. Đây sẽ là một nơi trải nghiệm tuyệt vời nhưng đầy đủ mà bạn có thể lựa chọn. Đừng ngại ngần trau dồi kĩ thuật phun xăm của mình.

Học spa tại Spa Thanh Huyền

Địa chỉ: 16 Hoa Phượng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM.

Nếu bạn đang băn khoăn học ngành thẩm mỹ ở đâu, đặc biệt là học spa. Là một học viện chuyên đào tạo về spa, Thanh Huyền sẽ là nơi tốt nhất cho bạn. Hiểu được spa đang là một dịch vụ ăn khách trong các ngành thẩm mỹ làm đẹp. Spa Thanh Huyền đã có các dự án đầu tư cực kì kĩ lưỡng trong ngành này. Với đội ngũ giáo viên được tu nghiệp hoàn toàn tại nước ngoài giàu kinh nghiệm. Cộng với được quản lý hoạt động và giảng dạy với giáo trình khoa học, quốc tế. Tham gia học tập ngành spa ở đây, chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận.

Các khóa học chuyên spa tại Thanh Huyền:

  • Khóa học body nâng cao.
  • Khóa học về mặt chuyên sâu.
  • Khóa học spa chuyên sâu.

Học tại Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Xinh Xinh

học ngành thẩm mỹ ở đâu, học làm đẹp

Địa chỉ: 179 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, Tp.HCM

Có thể nói, để giải đáp thắc mắc lựa chọn học ngành thẩm mỹ ở đâu phù hợp nhất phải kể đến Xinh Xinh. Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Xinh Xinh là một ngôi trường có tiếng với nhiều chuyên ngành thẩm mỹ. Bởi, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong giảng dạy từ khi thành lập. Cộng với đội ngũ giáo viên đa dạng về chuyên môn nhưng lành nghề. Xinh Xinh luôn dùng hết tâm huyết để truyền lửa và kinh nghiệm cho học viên của mình. Từ đó, đào tạo ra các chuyên viên có trình độ chuyên môn cao được đánh giá tốt từ nhà tuyển dụng. Đó là lý do, đã có hơn 10.000 học viên theo học và tốt nghiệp tại đây.

Trung tâm đào tạo Xinh Xinh có đào tạo rất nhiều các chuyên ngành thẩm mỹ, với học phí tương đối thấp để hỗ trợ học viên. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn:

  • Chăm sóc da, spa chuyên nghiệp.
  • Phun xăm, phun thêu, điêu khắc 3D.
  • Nối mi
  • Quản lý Spa

Trên đây là gợi ý học ngành thẩm mỹ ở đâu của một số lĩnh vực. Mong rằng, qua những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được những ngôi trường phù hợp. Chúc bạn thành công !

 

Share this post