Những học viện thẩm mỹ tphcm nổi tiếng, uy tín nhất

Những học viện thẩm mỹ tphcm nổi tiếng, uy tín nhất

 

Những học viện thẩm mỹ tphcm nổi tiếng, uy tín nhất

 

Do nhu cầu học tập và làm việc trong ngành thẩm mỹ ngày càng cao. Thế nên, các học viện đào tạo ngành nghề này mở ra ngày càng nhiều. Vậy đâu mới là học viện đào tạo thẩm mỹ tphcm nổi tiếng, uy tín nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều đó qua ngay sau đây.

Các học viện thẩm mỹ tphcm uy tín, nổi tiếng nhất.

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Mỹ Anh

Địa chỉ: 759 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Đây là trung tâm được cấp phép giảng dạy, đào tạo thẩm mỹ có kinh nghiệm trên 10 năm. Với ngành đào tạo chính chuyên về các khóa học phun thêu thẩm mỹ và chăm sóc da.Trung tâm Mỹ Anh đã đào tạo được nhiều khóa học viên có trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Hầu hết đều tìm kiếm được việc sau tốt nghiệp, được đánh giá cao tại các thẩm mỹ. Chính vì vậy, đây là một ngôi trường khá uy tín và có tiếng tăm trong đào tạo thẩm mỹ.

Trường đào tạo Thẩm Mỹ Tomiluc

Địa chỉ : 4B Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Tomiluc là một ngôi trường chỉ mới thành lập hơn 5 năm. Thế nhưng, đây lại là một trường được đánh giá là học viện đào tạo thẩm mỹ Tp.HCM nổi tiếng, uy tín.

Dù chưa có nhiều khóa học viên lâu năm như trung tâm Mỹ Anh. Thế nhưng, học viên tại Tomiluc lại luôn đảm bảo trình độ cao, lành nghề sau tốt nghiệp. Đặc biệt, các chuyên viên thuộc ngành thẩm mỹ ăn khách là chăm sóc da thẩm mỹ. Vậy nên, các học viên tốt nghiệp tại Mỹ Anh luôn được các spa, thẩm mỹ viện săn đoán. Nếu lựa chọn học tập tại đây, học viên rất thuận lợi dù ở xa, bởi trường có hẳn kí túc xá tách biệt gần trường dành cho học viên.

Trường đào tạo nghề thẩm mỹ Mailisa

Địa chỉ: 127 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Nhắc đến Mailisa những người am hiểu về thẩm mỹ đã không còn quá xa lạ. Đây chính là một ngôi trường thuộc quy mô của chuỗi thẩm mỹ viện nổi tiếng Mailisa. Do đó, sẽ không còn điều gì phàn nàn về độ nổi tiếng cũng như uy tín nếu theo học tại ngôi trường này.

Đã có rất nhiều thế hệ học viên theo học và tốt nghiệp tại Mailisa. Đặc biệt, các khóa học về điều trị chăm sóc da mặt và cơ thể chính là điểm mạnh của ngôi trường này. Là một tên gọi nổi tiếng trong ngành thẩm mỹ, thế nên, tốt nghiệp tại Mailisa học viên có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp. Đặc biệt, còn có thể làm việc tại các thẩm mỹ viện của Mailisa nếu có tay nghề tốt.

Trường dạy thẩm mỹ chuyên nghiệp Xinh Xinh

học viện thẩm mỹ tphcm, học vien tham my tphcm

Địa chỉ: 179 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM

So với các học viện thẩm mỹ đã kể trên, Xinh Xinh chính là nơi đào tạo thẩm mỹ giàu kinh nghiệm nhất. Với kinh nghiệm giảng dạy gần 15 năm, nắm bắt được nhu cầu, nguyện vọng của học viên. Trường dạy thẩm mỹ chuyên nghiệp Xinh Xinh đã luôn không ngừng đổi mới và lựa chọn ra phương pháp đào tạo tốt nhất. Từ đó, tạo ra những thế hệ học viên lành nghề, tay nghề cao trong mọi lĩnh vực thẩm mỹ. Xứng đáng là một học viện thẩm mỹ tphcm nổi tiếng, uy tín.

Đặc biệt, với giải thưởng “Top 30 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng” đã đạt được vào năm 2016. Trường dạy thẩm mỹ chuyên nghiệp Xinh Xinh càng khẳng định hơn vị trí của mình trong ngành. Với nhiều chuyên ngành học thẩm mỹ được đầu tư bài bản về đội ngũ giáo viên và công nghệ. Cộng với mức học phí cực kì thấp phù hợp với hầu hết đối tượng có nhu cầu học nghề. Xinh Xinh xứng đáng là một địa điểm dành cho các học viên yêu thích thẩm mỹ theo học.

Trên đây là một số học viện đào tạo thẩm mỹ tphcm nổi tiếng, uy tín nhất. Hi vọng, qua đây bạn sẽ tìm được ngôi trường thích hợp để theo học chuyên ngành yêu thích. Chúc bạn thành công.

 

Thông tin
Ngày tháng
Chuyên mục
Dạy học nghề Spa, quản lý Spa, quản lý Viện thẩm mỹ
Đánh giá
51star1star1star1star1star

Share this post