Thông tin về các lớp học xăm chân mày, lông mày cơ bản

Thông tin về các lớp học xăm chân mày, lông mày cơ bản

 

Thông tin về các lớp học xăm chân mày, lông mày cơ bản

 

Học xăm chân mày cơ bản đang là một trong những trào lưu phát triển mới trong những năm gần đây. Tuy nhiên, không phải bất kỳ ai đi học về cũng có thể trở nên lành nghề, thành thạo những kĩ năng, chưa nói đến việc tự mở cơ sở làm đẹp.

Vậy bí quyết của những chuyên viên xăm giỏi là gì? Hãy bỏ túi những lưu ý sau nếu bạn muốn việc học xăm dễ dàng, chất lượng nhất.

Bí kíp cho người học xăm cơ bản

Tìm hiểu sâu và thật sự yêu nghề

Những hình thức xăm thẩm mỹ như: học xăm chân mày, lông mày, mý mắt, môi, chân tóc,v.v… đòi hỏi sự tinh tế và kiên trì của người thợ. Cùng một kiểu dáng lông mày, những qua từng đôi tay khéo léo, sẽ cho ra những cặp mày hoàn toàn khác nhau. Vì chỉ 1 nét xăm thôi cũng đủ tạo nên sự khác biệt.

 

học xăm, học xăm chân mày, học xăm cơ bản, học xăm lông mày

Các lớp học xăm chân mày cơ bản

Khi thẩm mỹ, thời gian tốn không phải là ngắn, do đó người chuyên viên phải kiên nhẫn, không run tay, tinh thần tỉnh táo và có mắt nhìn khéo léo duy trì trong xuyên suốt khoảng thời gian đó. Do kim xăm và mực xăm tác động trực tiếp cơ thể của con người, nên đòi hỏi người làm phải hiểu rõ về công việc, cẩn thận, không cho phép sai sót bất kì chi tiết nào dù nhỏ nhất.

Đòi hỏi người học xăm có gu thẩm mỹ tinh tế

Xăm thẩm mỹ là hình thức làm đẹp trên da. Chính vì thế, người học xăm cơ bản phải là người có gu thẩm mỹ sắc sảo, tinh tế để thể hiện được đúng với ý muốn của khách hàng.

Ngoài ra, người làm cần có tâm. Nếu sử dụng dụng cụ kém chất lược, có thể để lại những hậu quả nghiêm trọng, làm hỏng da, di ứng da thậm chí nguy hại đến tính mạng của khách hàng, vì thế, đặc biệt đòi hỏi người học xăm phải nắm vững được những kĩ năng cần thiết, phải nhanh bén xử lý các vấn đề của khách hàng.

 

học xăm, học xăm chân mày, học xăm cơ bản

Các lớp học xăm chân mày cơ bản

Chăm chỉ, cẩn thận, tự luyện tập nhiều

Song hành với việc đào tạo trên lớp, người học phải tự luyện tập tại nhà thật nhiều để nâng cao tay nghề của mình. Tuy mất thời gian nhưng tay nghề sẽ tăng lên nhanh chóng.

“Chọn mặt gửi vàng” khi tìm nơi dạy học xăm chân mày, mí mắt

Các cơ sở đào tạo hiện nay rất nhiều. Một số địa chỉ chuyên về làm đẹp, thẩm mỹ đã bắt kịp xu hướng và mở những lớp học xăm cơ bản cho những bạn trẻ bước đầu học nghề xăm hình.

Nhưng thực tế, rất nhiều các cơ sở dạy nghề trôi nổi. Các thầy dạy xăm hình vẫn đang còn kém cả về chất và số lượng. Kiến thức được truyền miệng nên chứ không qua các lớp học bài bản. Từ đó mà chất lượng giảng dạy cũng như trình độ học viên cũng không được đảm bảo sau khi kết thúc khóa học.

Trường thẩm mỹ Xinh Xinh hiểu rõ điều đó và luôn cam kết mở ra những khóa học xăm chất lượng nhất. Các khóa dạy của chúng tôi chiếm được tin cậy của đông đảo học viên trên cả nước.

Thông tin các khóa học xăm

Sau khi hoàn thành chương trình, học viên nắm vững kiến thức tổng quan về ngành và thành thạo kỹ thuật học xăm chân mày mắt môi. Biết cách định dạng lông mày theo phong cách châu Âu và Thái Lan.

Nội dung học gồm có:

– Cách gây tê hiệu quả cho từng vùng cụ thể: chân mày, mắt, môi

Học xăm chân mày cơ bản:

+ Học định hình chân mày theo từng phong cách

+ Kỹ thuật đi kim, đi khung và phun màu

– Kỹ thuật phun môi cơ bản:

+ Định hình tạo dáng môi

+ Phun viền môi

+ Phun lòng môi

– Kỹ thuật phun mí mắt

+ Cách định hình mí mắt

+ Kỹ thuật phun mí trên

+ Kỹ thuật phun mí dưới.

 

Thông tin
Ngày tháng
Chuyên mục
Dạy học phun xăm, phun thêu, điêu khắc, xóa sửa thẩm mỹ
Đánh giá
51star1star1star1star1star

Share this post