Khác biệt giữa các phương pháp phun, thêu và điêu khắc lông mày bạn nên biết

Khác biệt giữa các phương pháp phun, thêu và điêu khắc lông mày bạn nên biết

Bạn đang muốn tu sửa nhan sắc và bạn muốn thực hiện phun, thêu lông mày? Bạn đang muốn học phun thêu chân mày và muốn bổ sung kiến thức về những kỹ thuật phun, thêu, xăm chân mày thời thượng nhất? Nếu bạn đang có ý định “tu sửa” đôi lông mày của mình thì tuyệt đối không thể bỏ qua 3 công nghệ làm đẹp lông mày tiên tiến nhất dưới đây.

Kỹ thuật phun, thêu chân mày tự nhiên

Phun lông mày

Đôi lông mày là một trong những chi tiết vô cùng quan trọng giúp “cửa sổ tâm hồn” của bạn trở nên thu hút và quyến rũ nhất. Do đó, việc bạn lên kế hoạch thực hiện cho mình kỹ thuật hiện đại nhất thì phun lông mày là một trong những sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Phun chân mày là một trong những phương pháp làm đẹp chân mày hiện đại được rất nhiều người lựa chọn. Phun chân mày được thực hiện bằng cách sử dụng một loại kim thông minh siêu nhỏ cùng với đó là màu mực tự nhiên, chuyên viên phun chân mày sẽ tỉ mỉ vẽ từng sợi lông mày tinh vi theo đúng chiều xuôi về chân mày. Những nét vẽ sẽ mang đến đôi lông mày tự nhiên, đường nét hài hòa với khuôn mặt, cùng với đó cũng bền đẹp và sắc nét hơn.

Song, đối với những người có hiểu biết về thẩm mỹ, thì đây là ký thuật chỉ nên dành cho người nào đã có dáng lông mày khá đẹp, vào khuôn nếp sẵn, tuy nhiên, chân mày lại nhạt màu và thiếu sự đậm nét.

Phun chân mày mang đến nét đẹp quyến rũ

Ngày nay, có nhiều công nghệ phun lông mày khác nhau chinh phục phái đẹp bao gồm phun chân mày bằng phương pháp vi chạm, phun thêu tán bột, phun lông mày sử dụng kỹ thuật 3D, 6D… và kỹ thuật phun lụa.

Thêu lông mày đẹp tự nhiên

Thêu lông mày cũng là một trong những phương pháp thẩm mỹ vùng chân mày rất được ưa chuộng. Đây là kỹ thuật tinh vi hơn phun ở chỗ kim thêu sẽ đi theo dạng sợi của lông mày và không cần bạn phải phun mực lên chân mày. Để thực hiện kỹ thuật này bạn sẽ cần có sự tỉ mỉ, cẩn trọng để đôi lông mày trông tự nhiên, mềm mại và hài hòa với khuôn mặt.

Thêu lông mày là kỹ thuật nên sử dụng cho chị em đôi lông mày thưa, nhạt màu, dáng lông mày không đề. Kỹ thuật này mang đến những đường nét chân mày đẹp tự nhiên, sắc sảo mà không cần phải phun mực nhiều lần.

Thêu lông mày đẹp tự nhiên

Điêu khắc lông mày

Một sự lựa chọn khác cho những ai muốn sở hữu đôi chân mày đẹp và thu hút chính là điêu khắc chân mày. Đây là kỹ thuật hiện đại được đánh giá là bước đột phá trong dịch vụ làm đẹp theo phương pháp Hàn Quốc. Đây là phương pháp sử dụng loại dao với lưỡi cực bén và nhỏ để từ từ đưa mực xăm vào da, chuyên viên thẩm mỹ sẽ cẩn trọng điêu khắc từng sợi lông mày theo hình dáng đẹp nhất và hài hòa nhất với khuôn mặt bạn.

Học kỹ thuật thẩm mỹ phun, thêu chân mày

Nếu bên cạnh việc muốn có đôi chân mày đẹp bạn cũng ao ước có thể trở thành một chuyên viên phun xăm thẩm mỹ thì bạn có thể tham gia các khóa học về thun thêu chân mày tại trường dạy thẩm mỹ Xinh Xinh. Chúng tôi tự hào là cơ sở đào tạo về ngành thẩm mỹ nói chung và phun, thêu chân mày nói riêng. Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm bạn sẽ có thể nhanh chóng trở thành một chuyên viên thẩm mỹ như mong ước.

Truy cập ngay daythammy.com để nhận được sự tư vấn. Trường dạy thẩm mỹ Xinh Xinh luôn là nơi nâng niu ước mơ của bạn.

 

 

 

Chia sẻ lên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *