Nối mi giữ được bao lâu? Bí quyết nối mi lâu rụng

Nối mi giữ được bao lâu và bí quyết nối mi lâu rụng

Nối mi được bao lâu? là câu hỏi mà nhiều chị em hay thắc mắc khi nhờ nhân viên tư vấn giải đáp, hiểu được nhưng khó khăn trong quyết định có nên đi nối mi hay không trong bài chia sẻ dưới đây daythammy sẽ giúp các chị em hiểu rõ hơn về thời gian sử dụng mi được đẹp nhất đồng thời trả lời những thắc mắc thường gặp của nhiều chị em lần đầu tiên nối mi.

Nối Mi giữ được bao lâu?

Nếu nối mi, bạn sẽ giữ được trong khoảng 4 đến 6 tuần. Thời gian này sẽ thay đổi và phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ loại lông mi mà bạn dùng, kiểu nối mi cho đến cách chăm sóc.

Nối mi giữ được bao lâu
Mi sau khi được nối sẽ giữ được khoảng 1 đến 2 tháng | Nguồn ảnh: Internet

Một số lưu ý để giữ bộ mi nối được lâu

  • Hạn chế dụi mắt: Đây là thói quen không tốt cho người mới nối mi bởi khi bạn dùng tay để dụi mắt rất có thể đã ảnh hưởng đến hàng mi của mình làm xô lệch vị trí đã gắn keo ban đầu, nhất là những nơi sử dụng keo kém chất lượng thì điều này thật sự gây nguy hiểm cho bạn, cho nên mỗi khi bạn bị bụi hay ngứa mắt bạn nên nhẹ nhàng sử dụng tăm bông để làm sạch
  • Cẩn thận khi rửa mặt: Bạn không nên rửa mặt bằng nước ấm mà thay vào đó hãy dùng bông tẩy trang thấm nước rửa nhẹ vùng mắt.
  • Không chải mascara và tẩy trang lông mi: Khi bạn đã nối mi thì khồng cần phải sử dụng đến bàn chải nối mo. Bởi lúc này, hàng mi của bạn đã rất cong, đều và đẹp rồi.
  • Tránh làm gãy mi khi ngủ: Khi ngủ, nhiều người thường nghiêng mặt xuống gối, điều này có thể làm mi gãy rụng hay xô lệch. Nếu không cẩn thận, bạn có thể làm sợi mi gấp lại hoặc có thể làm lệch múi dán, gây sẽ trông rất mất thẩm mỹ
  • Luôn đeo kính để che chắn khi ra đường: Kính mát sẽ giúp bạn tránh được bụi bay vào mắt, đồng thời còn giúp mắt dễ chịu hơn khi tiếp xúc với ánh nắng. Khi nối mi, bạn nên đeo kính thường xuyên hơn khi ra đường cũng là cách để bảo vệ mi.
Một số lưu ý để giữ bộ mi nối giữ được lâu
Sau khi nối mi nên có cách chăm sóc phù hợp | Nguồn ảnh: Internet

Xem thêm các bài viết mới tại đây: