Nối mi mắt ướt là gì? Ưu điểm nổi bật của nối mi mắt ướt

Nối mi mắt ướt là gì? Ưu điểm nổi bật của nối mi mắt ướt

Nối mi đã không còn là phương pháp làm đẹp hiếm gặp trong cuộc sống ngày nay. Trong số các phương pháp nối mi trend nhất hiện nay thì nối mi mắt ướt sẽ giúp chị em có được đôi mắt trong sáng, ngây thơ, thu hút được nhiều ánh nhìn.

Nối mi mắt ướt là gì?

Nối mi mắt ướt chính là kỹ thuật nối sợi mi chụm lại tạo hiệu ứng như lông mi đang ướt. Khi các bạn rửa mặt hoặc đang khóc, những sợi mi sẽ chụm lại vì nước đọng trên lông mi. Hoặc bạn có hình dung kiểu mi mắt ướt với hình ảnh lông mi khi bị ướt. Những bạn có gương mặt baby, thích phong cách dễ thương, mơ màng, có nét ngây thơ thì rất phù hợp với nối mi mắt ướt.

Nối mi mắt ướt
Nối mi mắt ướt mang đến nét dễ thương, trong sáng | Nguồn ảnh: Internet

Ưu điểm của kiểu nối mi mắt ướt

Kiểu nối mi mắt ướt này cũng hợp với hầu hết các style trang điểm từ tự nhiên cho tới trang điểm đậm đi dự tiệc. Dù đi chơi, ở nhà, đi làm hay đi tiệc, bạn vẫn có thể tự tin diện kiểu mi này nhé.

Một ưu thế nổi trội khác của kiểu mi này là bền hơn so với những kiểu mi khác. Đồng thời bạn cũng không cần phải chăm sóc quá kỹ lưỡng. Không cần chuốt mascara hay tỉ mỉ chải chuốt bằng cọ hàng ngày, kiểu mi này vẫn sẽ gọn gàng đan vào nhau một cách hoàn hảo.

Ưu điểm của kiểu nối mi mắt ướt
Nối mi mắt ướt có thể giúp bạn hạn chế thời gian sử dụng masscara | Nguồn ảnh: Internet

Kiểu mi nối mắt ướt phù hợp với ai?

Kiểu nối mi này chỉ phù hợp với những ai có lông mi khỏe mạnh. Có như vậy mới mi sau khi nối mới có thể đảm bảo chắc, bền và đẹp.

Mỗi kiểu nối mi sẽ phù hợp với dáng mắt và kiểu gương mặt khác nhau. Nối mi mắt ướt sinh ra để dành cho những cô nàng có dáng mắt to cùng với khuôn mặt tròn.

Đồng thời mi mắt ướt làm tôn lên vẻ đẹp của đôi mắt với viền mi sắc nét tạo cảm giác long lanh cho đôi mắt mang lại nét đẹp ngây thơ, thuần khiết cho các nàng. Đây còn là kiểu mi thợp che đi khuyết điểm cho những đôi mắt to và lồi. Với kiểu mi này, đôi mắt trở nên tròn hơn, mang đến cảm giác hài hòa hơn.

Mặt tròn thường có chiều rộng ngang gò má lớn nhất, kèm với đó là trán và phần hàm tròn trịa. Những bạn gái sở hữu kiểu gương mặt này mang đến cảm giác rất dễ thương và baby. Do đó, mi nối mắt ướt vừa đẹp vừa góp phần làm tăng vẻ đẹp ngây thơ, hồn nhiên của bạn.

Nối mi mắt ướt giúp tăng vè đẹp cho các bạn nữ
Nối mi mắt ướt giúp tăng vè đẹp đáng yêu cho các bạn nữ | Nguồn ảnh: Internet

Xem thêm các bài viết tại đây: