Những thẩm mỹ viện nào uy tín nhất tphcm

Những thẩm mỹ viện nào uy tín nhất tphcm

 

Những thẩm mỹ viện nào uy tín nhất tphcm

Hồ Chí Minh là thành phố lớn tập trung rất nhiều trung tâm làm đẹp. Vậy những thẩm mỹ viện nào uy tín nhất tphcm. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin này.

Thẩm mỹ viện Thu Cúc Sài Gòn

Địa chỉ: Số 55A, Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, tphcm

Thu Cúc chính là thẩm mỹ viện uy tín mà bạn có thể tham khảo trong công cuộc tìm thẩm mỹ viện nào uy tín nhất tphcm. Thẩm mỹ viện Thu Cúc thuộc Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc. Với kinh nghiệm suốt 20 năm trong nghề, đội ngũ chuyên viên tay nghề cao và công nghệ hiện đại.Hiện có tới 2 chi nhánh trực thuộc 2 thành phố lớn nhất cả nước (Hà Nội và Hồ Chí Minh). Thu Cúc chính là lời cam kết uy tín, chất lượng có thể làm hài lòng bất kì khách hàng nào, kể cả những người khó tính nhất.

Các dịch vụ có tại Thu Cúc:

– Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ: nâng ngực, nâng mông, phẫu thuật mí, mắt, môi,…

– Dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật: nâng gò má, nâng mũi, độn cằm, xóa nhăn,…

– Dịch vụ nha khoa thẩm mỹ: phẫu thuật cười hở lợi, nắn chỉnh răng, trắng răng,…

– Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ: phun xăm mí mắt, phun xăm môi, làm hồng nhũ hoa.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ: Số 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM.

Giống như Thu Cúc, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có 2 trụ sở tại 2 thành phố lớn của nước ta. Nhờ mạnh tay đầu tư vào quảng bá tên tuổi nên Kangnam ngày càng được biết đến nhiều hơn. Với những công nghệ đầu tư chuẩn Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm Việt – Hàn. Và là thành viên chính thức của Hiệp Hội Thẩm Mỹ Hàn Quốc (KSSC). Kangnam ngày càng khẳng định uy tín của mình tại thị trường Việt Nam. Đã từng làm đẹp cho các ngôi sao Việt Đình Đám như Phi Thanh Vân, Đức Phúc, Thái Bảo Trâm,… Sự uy tín này của Kangnam càng được đảm bảo hơn đối với khách hàng.

Các dịch vụ có tại Kangnam:

– Phẫu thuật thẩm mỹ: phẫu thuật mắt, mũi, vóc dáng,…

– Điều trị da và spa: khắc phục mụn, khắc phục nám, tắm trắng,…

– Phẫu thuật khác: nha khoa thẩm mỹ, tạo má lúm, căng mặt 3D,…

Thẩm mỹ viện Xinh Xinh

Địa chỉ: 179 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, Tp.HCM.

Nếu hỏi đến thẩm mỹ viện nào uy tín nhất tphcm sẽ thật thiếu sót nếu không kể đến thẩm mỹ viện Xinh Xinh. Thành lập từ năm 2005, thẩm mỹ viện Xinh Xinh có hơn 10 năm trong nghề làm đẹp thẩm mỹ. Bởi vì uy tín và chất lượng, nên Xinh Xinh mới có thể tồn tại nhiều năm như vậy.

Ngoài ra, thẩm mỹ viện Xinh Xinh còn là trung tâm đào tạo thẩm mỹ Xinh Xinh. Là nơi đào tạo hơn 10.000 học viên đã trở thành chuyên viên thẩm mỹ lành nghề khắp cả nước. Với 2 giải thưởng đã đạt được : “top 30 dịch vụ tốt nhất vì người dùng” năm 2016 và “top 100 thương hiệu mạnh đất Việt” năm 2017. Tên tuổi và sự uy tín của thẩm mỹ viện Xinh Xinh càng được đảm bảo vững chắc.

thẩm mỹ viện nào uy tín nhất tphcm

Thẩm mỹ viện nào uy tín nhất tphcm

Các khóa học có tại thẩm mỹ viện Xinh Xinh:

– Chăm sóc da, spa, massage.

– Phun xăm, thêu thẩm mỹ.

– Nối mi thẩm mỹ.

– Chăm sóc da chuyên sâu.

– Hút chì làm sạch da.

Hi vọng, với những chia sẻ phía trên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc những thẩm mỹ viện nào uy tín nhất tphcm. Mong rằng, qua đây bạn sẽ tìm được địa điểm thích hợp để học tập thẩm mỹ cũng như làm đẹp. Chúc bạn thành công!

 

Thông tin
Ngày tháng
Chuyên mục
Dạy thẩm mỹ, học thẩm mỹ
Đánh giá
51star1star1star1star1star

Share this post