Một số thông tin cần biết về nối mi đẹp

Một số thông tin cần biết về nối mi đẹp

 

Một số thông tin cần biết về nối mi đẹp

Nối mi đẹp giúp phái đẹp có đôi mi dài và quyến rũ hơn. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cần biết về nối mi.

Nối mi là gì?

Nối mi đẹp

Nối mi đẹp giúp lông mi dài hơn

Nối mi đẹp là thủ thuật người thợ nối mi đưa những cọng mi giả vào phần lông mi đã có sẵn. Lông mi giả được làm từ nhiều chất liệu: tơ, lụa… Trước khi có ý định nối mi, bạn cần nghe theo lời của chuyên viên tư vấn để có được thông tin chính xác về độ dài cũng như độ dày phù hợp vì không phải lông mi của ai cũng có thể chịu được sức nặng của lông mi giả.

Nối mi sau bao lâu phải dặm mi?

Khi lông mi thật rụng thì lông mi giả cũng rụng theo vì vậy sẽ phải mất 3 tuần sau khi nối mi, bạn sẽ phải đi dặm mi lại một lần.

Cách chăm sóc mi giả

Nối mi đẹp

Sau khi nối mi bạn cần chăm sóc cẩn thận cho mi giả

Dùng dầu gội cho em bé để thoa nhẹ rồi rửa sạch lông mi. Khi chăm sóc lông mi giả, bạn cần lưu ý thật nhẹ tay, không dùng lực mạnh sẽ làm rụng mi giả. Bạn cũng không nên chuốt mascara cho lông mi giả bởi như vậy sẽ làm chúng dễ bị bong ra.

Có thể dị ứng khi nối mi

Nhiều người có thể sẽ bị dị ứng khi nối mi. Chính vì vậy, trước khi nối mi đẹp, cần tìm hiểu kỹ và nguồn gốc và thành phần keo có phù hợp và an toàn với bản thân hay không? Nếu thấy dị ứng thì cần gỡ mi ra ngay.

Một số lưu ý khi nối mi

Để nối mi đẹp và an toàn không bạn nên chọn cơ sở thẩm mỹ có tay nghề cao. Bởi vì nếu không nó không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn làm ảnh hưởng đến mắt của bạn.   

Tự hào là trung tâm đào tạo nối mi chuyên nghiệp hàng đầu uy tín nhất tại Việt Nam. Xinh Xinh là địa chỉ có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, các dụng cụ đồ nghề nối mi, dụng cụ nối mi, uốn mi nhập khẩu chất lượng hàng đầu từ các nước Anh, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, ….đảm bảo chuyên nghiệp, an toàn, bảo hành uy tín. Vì thế các bạn có thể hoàn toàn yên tâm gửi gắm đôi mi của mình cho Xinh Xinh.

 

Share this post