Top 2 địa chỉ học nghề spa tại huyện Củ Chi, TPHCM uy tín

Spa là ngành dịch vụ làm đẹp hot nhất trong những năm gần đây, mang đến nhiều cơ hội phát triển và thay đổi cuộc sống cho nhiều người làm nghề. Bởi đây là ngành dịch vụ sinh lời thu hút hàng ngàn người có nhu cầu làm đẹp mỗi ngày. Tại huyện Củ Chi cũng không thiếu trung tâm đào tạo nghề spa chuyên nghiệp. Để biết thêm thông tin, mời bạn đọc cùng tham khảo Top 2 địa chỉ học nghề spa tại huyện Củ Chi, TPHCM uy tín dưới đây nhé.

SAHO Beauty Academy

SAHO Beauty Academy là một trong các địa chỉ học spa uy tín gần đây tại Củ Chi được nhiều bạn trẻ đánh giá cao về chất lượng đào tạo vì có thể trở thành chuyên viên spa làm đẹp chuyên nghiệp trong thời gian ngắn. Khóa học được khai giảng thường xuyên tại SAHO Beauty Academy, là học viện Hàn – Thái đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, giúp các bạn trẻ đam mê làm đẹp theo đuổi ước mơ và xây dựng tương lai tươi sáng bằng chính đôi tay của mình.

SAHO Beauty Academy
Trung tâm dạy nghề spa chăm sóc da chuyên nghiệp tại Củ Chi. | Nguồn: SAHO Beauty Academy

Tại sao bạn nên học nghề spa tại SAHO Beauty Academy?

  • Thực hành không giới hạn trên mẫu thật: Tham gia tại cơ sở SAHO spa, học viên sẽ được thực hành không giới hạn trên mẫu thật dưới sự hướng dẫn tận tình của các chuyên gia hàng đầu. Bên cạnh đó, học viên còn được thường xuyên chọn mẫu để thực hành, đảm bảo tay nghề ngày càng thành thạo và được nâng cao, để sau khi ra trường và không bỡ ngỡ khi đi làm.
  • Cam kết khóa học trọn đời: Để tham gia khóa học spa, học viên chỉ cần đóng học phí một lần và được bảo lưu kết quả học tập. Sau khi kết thúc khóa học, nếu quên hoặc không đủ tự tin để thực hành, học viên có thể quay lại ôn tập cho đến khi thành thạo mà không phải đóng thêm phí.
  • Đảm bảo kỹ năng cho học viên: SAHO Beauty Academy giảng dạy theo lộ trình riêng từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo chỉ với một khóa học, học viên có thể nắm vững tất cả các kiến ​​thức, kỹ năng nêu trên, ngay cả những học viên không có năng khiếu.
  • Thời gian học linh hoạt: Học viện thường xuyên mở các khóa học spa và làm đẹp, thời gian học được tổ chức cực kỳ linh hoạt. Học viên có thể thoải mái lựa chọn thời gian học và làm việc cùng lúc.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 56 Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP HCM
  • Điện thoại: 090 995 8847
  • Email: dangky@hocspa.vn
  • Website: hocspa.vn

VietBeauty Academy – Dạy học spa gần đây tại Củ Chi

Nằm ở vị trí đắc địa trung tâm nên thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng, VietBeauty Academy còn được coi là trung tâm dạy nghề spa uy tín ở Củ Chi. Vì lý do này mà hầu hết học viên có nhu cầu học hoặc đăng ký đều có thể dễ dàng tìm kiếm một cách thuận tiện nhất. Khóa học spa chuyên nghiệp của VietBeauty Academy được thiết kế sát với thực tế nhất có thể. Điều này giúp học viên nhanh chóng tiếp thu được những kiến ​​thức, kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực spa. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp, học  viên có đủ năng lực và kỹ năng để làm việc ở bất kỳ cơ sở spa nào trong cả nước. Khóa đào tạo ngành spa chăm sóc da của VietBeauty Academy cung cấp cho học viên bộ kiến ​​thức và kỹ năng spa toàn diện. Học viên được hướng dẫn chi tiết về cách làm việc, kỹ năng mềm, kỹ năng phục vụ khách hàng và kỹ năng quản lý spa.

Địa chỉ học spa ở Củ Chi, TP.HCM
Đến với VietBeauty Academy, học viên sẽ được giảng viên kèm 1:1 để nhanh thành thạo tay nghề. | Nguồn: VietBeauty Academy

Thông tin liên hệ:

  • Email:info@vietbeauty.vn
  • Số điện thoại: 090 995 8847

Cảm ơn bạn đọc đã xem qua top địa chỉ học nghề spa tốt nhất ở huyện Củ Chi, TP.HCM mà chúng tôi đã tổng hợp tỏng bài viết này.