Top 20 Trung tâm dạy nghề tóc tại TPHCM uy tín và chuyên nghiệp

Top Trung tâm dạy nghề tóc tại TPHCM uy tín và chuyên nghiệp

Nghề làm tóc hiện đang là ngành nghề rất phát triển. Đặc biệt, đây còn là ngành dễ dàng khởi nghiệp với chi phí thấp, lượng khách hàng tiềm năng dồi dào tại nhiều khu vực trên toàn quốc. Nhưng để có thể trở thành một thợ tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, bạn cần phải theo học khóa tạo mẫu tóc chất lượng. Dưới đây là TOP các trung tâm dạy nghề làm tóc tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp bạn có thể tham khảo khi thắc mắc học nghề tóc ở đâu tốt.

Danh sách các trung tâm dạy nghề tóc ở TP.HCM uy tín

Seoul Academy | Trung tâm dạy nghề làm tóc chất lượng

Đứng đầu danh sách các trường dạy nghề tóc tại Sài Gòn không thể thiếu vắng – Seoul Academy là một trung tâm dạy nghề tóc TPHCM đảm bảo chất lượng, uy tín. Nơi đây sẽ đáp ứng mọi tiêu chí đào tạo mà mọi người mong muốn về giáo viên, cơ sở vật chất và chương trình đào tạo.

Tại đây, mọi học viên sẽ được đào tạo với chương trình chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế. Trung tâm là nơi tụ hội của đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, có kinh nghiệm và nhiều kỹ năng trong dạy học cắt tóc, cùng với đó là trang thiết bị tân tiến hiện đại.

Trong khoảng thời gian thời gian mới bắt đầu học, học viên sẽ học với giáo trình đặc biệt và được kèm cặp theo sát bởi những chuyên gia hàng đầu. Không những thế, học viên sẽ có cơ hội được thực hành thực tiễn trên thiết bị làm tóc hiện đại nhất. Sau khi tốt nghiệp đảm bảo học viên có khả năng nắm vững kỹ năng và tay nghề nâng cao.

 • Học phí của các khóa học tạo mẫu tóc của Seoul Academy từ 3.000.000 VND đến 45.000.000 VND.
Seoul Academy
Địa chỉ học làm tóc chuyên nghiệp ở TP.HCM – Seoul Academy | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

 • Cơ sở 1: 436A/103 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP. HCM
 • Cơ sở 2: 436B/108 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Trung tâm World Nail School

World Nail School là một trung tâm dạy nghề tóc TPHCM đáng tin cậy, với kinh nghiệm giảng dạy lâu đời nhất. Nếu bạn đang băn khoăn “Nên học cắt tóc ở đâu TPHCM ?” thì đây chính là gợi ý lý tưởng mà bạn nêm tham khảo qua đấy.

Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, có tâm đào tạo cùng với đó là nguồn nhân lực có tay nghề vững chắc. Học viên khi tham gia khóa đào tạo tại đây được học theo giáo trình chuyên sâu cập nhật thường xuyên, bên cạnh đó còn được thực hành trên người thật trong suốt quá trình học. Và đây cũng chính là là cái tên tốt nhất để giải đáp cho câu hỏi “Học nghề tóc ở đâu tốt TPHCM?” mà bạn nên tìm hiểu.

Chương trình học tóc cho cả nam và nữ tại World Nail School được xây dựng chuẩn mực, tập trung vào người học. Việc đào tạo đi từ căn bản đến những kỹ thuật nâng cao với cách dạy áp dụng phương pháp kèm cặp 1 kèm 1. Qua đó, đảm bảo học viên có đầy đủ kiến thức và tích lũy kinh nghiệm để đáp ứng những yêu cầu của khách hàng.

Trung tâm World Nail School
Trung tâm đào tạo nghề làm tóc chuyên nghiệp – World Nail School | Nguồn ảnh: Internet

Sau khi hoàn tất chương trình học tập, họ cam kết học viên của mình có đủ tay nghề để tự mở salon riêng. Đồng thời, học viên sẽ được cấp chứng nhận tay nghề. Với chứng chỉ này, bạn hoàn toàn có thể tìm chọn một công việc có mức lương hấp dẫn hay muốn được làm việc tại nước ngoài nếu có nhu cầu.

Ngoài ra, xuyên suốt năm học, trung tâm phối hợp cùng nhiều nhãn hàng có tên tuổi trong ngành để tổ chức các cuộc thi tài năng. Để tất cả mọi người sẽ có cơ hội được thể hiện bản thân, ra sức sáng tạo, đúc rút kinh nghiệm từ trường trong hợp thực tế.

Trung tâm dạy nghề cắt tóc Việt Nam Basic Hair

Việt Nam Basic Hair là một trong các trung tâm dạy nghề tóc TPHCM đạt chuẩn của Bộ giáo dục và là sự lựa chọn lý tưởng để trả lời cho câu hỏi học cắt tóc ở đâu TP.Hồ Chí Minh? Học viên khi tham gia học tại đây được thực hành bằng mỹ phẩm đến từ nhiều nhãn hiệu nổi tiếng Loreal. Song song với việc học lý thuyết, quá trình thực hành còn được áp dụng trên người thật và hoàn toàn miễn phí.

Nhiều bạn trẻ luôn xem đây là địa điểm để học cắt tóc nam nữ, duỗi, uốn nhuộm, sấy tạo kiểu đầy đủ trọn bộ, gội đầu massage với toàn bộ kỹ năng về tóc. Cùng với đó, các bạn còn được đào tạo các kỹ năng quản lý salon, kỹ năng sống và phát triển bản thân và nhân sự.

Qua đó, việc mở cơ sở kinh doanh để về sau sẽ không gặp khó khăn, bỡ ngỡ. Hơn hết, người học còn được tìm hiểu cách tìm kiếm khách hàng cũng như quy trình bắt đầu cho học viên trước khi tự mở salon riêng.

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TÓC VIỆT NAM BASIC HAIR
Đội ngũ học viên được trao bằng sau khi tốt nghiệp khóa học nghề tóc | Nguồn: Internet

Trong suốt quá trình học tại Trường đào tạo nghề tóc TPHCM – Việt Nam Basic Hair, mỗi học viên đều có học bạ cá nhân. Điều này sẽ hỗ trợ theo dõi tiến trình học tập từng môn học. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được trường giới thiệu địa điểm thực tập và cấp bằng. Thường một khóa học tại trung tâm sẽ kéo dài từ 3 đến 6 tháng với giáo trình chuẩn quốc tế nhằm đảm bảo tay nghề cho các học viên.

Lý do nên chọn học cắt tóc tại Việt Nam Basic Hair

 • Đảm bảo học viên có việc làm với hệ thống salon tóc liên kết, là những đối tác của trung tâm đào tạo
 • Giảng viên có kinh nghiệm +15 năm và đều là những chủ salon hàng đầu Việt Nam đào tạo kiến thức thực tế.
 • Học viên được đào tạo lại khi đã kết thúc khóa học nhưng tay nghề vẫn còn chưa vững. Cam kết không phát sinh bất cứ chi phí đào tạo lại nào
 • Học viên sẽ được đào tạo 1 – 1 trong tháng đầu tiên để nắm các kỹ năng
 • Giáo trình được biên soạn theo chuẩn đào tạo quốc tế
 • Tặng bất kỳ 4  khóa kỹ năng mềm
 • Học 7 kiểu tóc chia tóc

Chương trình đào tạo

 • Kỹ thuật sấy cup, kẹp tóc, uốn tóc, uốn giản, sấy xoăn của nam lẫn nữ
 • Học 4 kiểu búi tóc
 • Phân biệt, định hình loại tóc cũng như lựa chọn phương pháp tạo mẫu phù hợp
 • Các kỹ thuật làm đẹp như nhuộm, uốn, duỗi, hấp, với công thức mới nhất trên thị trường
 • Học cắt tóc nữ bắt trend
 • Học phí tham khảo: từ 25.000.000 VND đến 55.000.000 VND tùy khóa học.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 597 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Phú Nhuận, TP. HCM.
 • Email: nhat.nguyen@vnbasichair.com

Trường dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp Minh Đan

Minh Đan là một trong số các trung tâm dạy nghề tóc TPHCM có thời gian hoạt động và kinh nghiệm được tích lũy lâu năm. Với thiết bị, máy móc và dụng cụ học tập được chuẩn bị đầy đủ, khi đến với khóa học, học viên sẽ được học trong môi trường thoải mái, tốt nhất.

Chương trình học cắt tóc tại Minh Đan luôn quan tâm đến vào tạo mẫu tóc cho tiệc, cắt tóc, sử dụng hóa chất để thẩm mỹ cho tóc, cách quản lý cũng như hoạt động của một salon tóc.

Trung tâm dạy nghề tóc TPHCM Minh Đan có giá học phí từ 3.000.000 VND đến 10.000.000 VND (tùy khóa học)

Trường dạy nghề Minh Đan
Trường dạy nghề làm tóc uy tín ở HCM – Minh Đan | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 190 Quốc Lộ 22, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP. HCM
 • Website: truongdayngheminhdan.com

Trường đào tạo thẩm mỹ – làm toc chuyên nghiệp Tomiluc

Một cái tên khác mà chúng tôi muốn được giới thiệu đến bạn đọc đang tìm hiểu học nghề tóc ở đâu đó là trường Tomiluc. Được biết đến là một trong số các trung tâm dạy nghề làm tóc chuyên nghiệp với tay nghề cao, trường luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người học từ mọi vùng miền trên cả nước.

Lý do nên chọn Trung tâm dạy nghề tóc TPHCM Tomiluc

Học viên của trung tâm  được tiếp cận với chương trình đào tạo tiên tiến, tốt nhất trên thế giới. Cùng với đó trường đào tạo học viên có tay nghề cao đáp ứng tiêu chuẩn làm đẹp theo xu hướng thời trang thịnh hành nhất hiện nay.

Ở mỗi khóa học cắt tóc tại đây, học viên sẽ được học với nhiều nội dung khác nhau từ cơ bản cho đến nâng cao. Hơn hết, bạn sẽ có cơ hội thực hành trên người thật và thử sức so tài ở nhiều cuộc thi trong nước và thế giới.

Sau khi tốt nghiệp khóa học chuyên nghiệp, học viên sẽ được cấp chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc. Trường Tomiluc hiện có vị trí ngay tại trung tâm quận Phú Nhuận. Điều này rất thuận tiện cho việc đi lại, học tập cũng như tìm kiếm công việc tại thành phố sau này.

Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc
Trường đào tạo làm tóc thẩm mỹ chuyên nghiệp TP.HCM – Tomiluc | Nguồn ảnh: Internet

Đội ngũ giảng viên tại đây luôn là những người lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc cho các Salon lớn nhỏ được giới nghệ sĩ diễn viên và người học quan tâm tin tưởng. Đặc biệt, trường luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho học viên học tập và trải nghiệm của mọi học viên.

Cũng như bao trung tâm, trường đào tạo khác trong thành phố, chương trình học của Trường dạy nghề tóc TPHCM Tomiluc được phân chia cấp bậc từ cơ bản đến chuyên sâu. Những khóa học liên quan đến kỹ thuật tạo mẫu tóc được chia nhỏ để đáp ứng nhu cầu học của tất cả các đối tượng theo học.

Bên cạnh đó, chương trình học kết hợp giữ lý thuyết và thực hành, luôn đảm bảo kiến thức cũng như cả về tay nghề của học viên trước khi ra trường.

Học phí khóa học tạo mẫu tóc tham khảo tại Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc: trung bình từ 5.000.000 VND đến 18.000.000 VND.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 164B Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Phú Nhuận, TP. HCM.
 • Email: truongtomiluc@gmail.com

Các trung tâm nghề các Quận trong địa bàn thành phố

Bên cạnh các khóa học dạy nghề tóc đến từ trung tâm đào tạo nghề tóc TPHCM  uy tín, có bề dày về lịch sử hoạt động như được chia sẻ ở trên. Bạn cũng có thể tìm hiểu và tham khảo một số trung tâm dạy nghề tóc TPHCM tại các Quận trong thành phố.

Vì là trung tâm thuộc quyền kiểm soát và quản lý của Quận nên bạn có thể yên tâm về uy tín và chất lượng đào tạo. Tuy mới ra mắt chuỗi cơ sở dạy nghề ở Quận hơn 10 trong những năm trở lại đây, nhưng hầu hết khóa học đào tạo tóc nói riêng cũng như khóa đào tạo nghề khác nói chung đều thu hút học viên đến tham gia.

Các trung tâm nghề của các Quận trong địa bàn thành phố
Các trung tâm nghề trong địa bàn thành phố | Nguồn ảnh: Internet

Một số lý do nên chọn Trung tâm dạy nghề Quận

 • Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị luôn được cập nhật mới cùng với đó là công nghệ hiện đại
 • Uy tín, đảm bảo an toàn, tránh được các trường hợp lừa đảo
 • Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia nhiều năm trong ngành, chuyên đào tạo học viên
 • Học phí rẻ hơn so với các trung tâm khác rất nhiều
 • Được Quận hỗ trợ nhiệt tình sau khi tốt nghiệp, tìm việc.
 • Chương trình thực hành chiếm đến 70%

Mỗi khóa học tại các trung tâm quận trung bình từ 1.000.000 VND đến 3.500.000 VND.

Trung tâm đào tạo làm tóc MainBeauty

Ra đời từ năm 2007, có thể nói, MainBeauty chính là cái tên đi đầu trong lĩnh vực đào tạo nghề làm đẹp và tạo mẫu tóc. MainBeauty là đơn vị hợp tác quốc tế, luôn được đánh giá cao là điểm đến học nghề tóc uy tín và chất lượng tại Sài Gòn.

Xét về trường dạy nghề cắt tóc TPHCM MainBeauty hiện còn đang hợp tác quốc tế với học viên đào tạo Labela nổi tiếng tại Nhật Bản. Học viên khi theo học khóa học tạo mẫu tóc tại MainBeauty sẽ luôn được đảm bảo có tay nghề cao và xin việc thành công tại nhiều salon lớn trong và ngoài nước.

Học phí tại MainBeauty cực kỳ cạnh trang trên thị trường đồng thời thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi và giảm giá. Hãy liên hệ ngay đến MainBeauty nếu bạn đang thắc mắc nên Học nghề làm tóc ở đâu tốt.

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ MainBeauty
Trung tâm đào tạo làm tóc thẩm mỹ của MainBeauty | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 360 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP. HCM.
 • Email: mainbeauty@gmail.com

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp Lali

Trung tâm dạy nghề tóc tại TPHCM Lali sở hữu đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và luôn tràn đầy tâm huyết. Trường Lali đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đào tạo nghề thẩm mỹ và cắt tóc. Đến nay đã có hàng chục năm kinh nghiệm và đạt nhiều thành tích đáng kể trong việc đào tạo nguồn nhân lực.

Hiện nay, cơ hội học tập tại môi trường chuyên nghiệm của những học viên luôn rộng mở khi Lali thường xuyên khai giảng khóa học mới. Kèm với đó là ưu đãi hấp dẫn cho các bạn đăng ký sớm.

Học viên tham gia học Lali, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng đồng thời nâng cao tay nghề cắt tóc. Với giáo trình chuyên nghiệp, được soạn thảo một cách chi tiết, bài bản, những bài học được truyền tải với phương pháp mới mẻ. Qua đó, học viên có thể hiểu rõ và nắm chắc nhiều vấn đề hơn.

Trường thẩm mỹ LaLi
Trung tâm dạy nghề làm tóc thẩm mỹ chuyên nghiệp – Lali | Nguồn ảnh: Internet

Sau khi hoàn thiện khóa học tại trung tâm dạy nghề cắt tóc này, học viên sẽ được cấp nhận được chứng chỉ đào tạo được cấp từ trung tâm, có hiệu lực toàn quốc. Bên cạnh đó, trường cũng đảm bảo đầu ra của học viên đều ở mức chuẩn kèm theo kinh nghiệm thực tế trong nghề dày dặn.

Hơn hết học viên được thực hành cắt tóc và được cung cấp dụng cụ, hoá chất làm nghề. Ngoài ra, trường Lali có hỗ trợ học viên tìm kiếm việc làm sau khi học xong hoặc có ý định mở tiệm cắt tóc riêng.

Chương trình học tại trung tâm dạy nghề tóc TPHCM – Lali luôn đi từ những bước cơ bản đến chuyên sâu. Cam kết đào tạo những kỹ năng với xu hướng mới nhất. Khóa học được chia nhỏ lẻ để các học viên dễ dàng lựa chọn cho mình khóa học phù hợp nhất với nhu cầu và năng lực hiện tại của mình

Học phí các khóa đào tạo tóc của Trường thẩm mỹ Lali thường dao động từ 2.000.000 VND đến 15.000.000 VND.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 462 Trường Chinh, Phường 13, Tân Bình, TP. HCM.
 • Email: thammylali1211@gmail.com

Trung tâm dạy nghề tóc TPHCM Cali Spa

Học cắt tóc, tạo mẫu tóc ở đâu tốt nhất? – Nhất định không được bỏ qua Cali Spa được biết đến là Đơn vị đào tạo nghề thẩm mỹ và tạo mẫu tóc chuyên nghiệp của thành phố. Với chương trình đào tạo riêng, được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm.

Có thể thấy rằng, khi đến với khóa học, học viên sẽ được tiếp cận kiến thức một cách chi tiết từ căn bản đến nâng cao, am hiểu tất cả các kỹ thuật để tự tin đi xin việc ở bất cứ nơi đâu trên toàn quốc.

Thêm một ưu điểm nổi bật giúp Cali Spa giải quyết được vấn đề nên học nghề cắt tóc ở đâu TPHCM, đó chính là hỗ trợ việc làm cho học viên sau tốt nghiệp. Bên cạnh đó, trung tâm còn hỗ trợ nếu học viên muốn mở salon tóc cho riêng mình.

Một số khóa học nghề tóc của Cali Spa thường được chia nhỏ thành nhiều kỹ thuật đơn lẻ, hoặc có khóa học đào tạo từ cơ bản cho đến chuyên sâu. Mức học phí dao động tại Cali Spa từ 1.500.000 VND đến 10.000.000 VND.

Trung tâm đào tạo nghề cắt tóc chuyên nghiệp Cali Spa
Trung tâm đào tạo nghề cắt tóc chuyên nghiệp ở HCM – Cali Spa | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 315 Phạm Ngũ Lão, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 11, TP. HCM.
 • Email: calispa2015@gmail.com

Trung tâm đào tạo nghề làm tóc chuyên nghiệp Why Not

Liên kết với Canada, Mỹ ngay từ những ngày đầu mới thành lập đến nay, trung tâm dạy nghề tóc chuyên nghiệp tại TPHCM – Why Not chính là là đơn vị uy tín mà bạn không nên bỏ qua.

Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo riêng về chuyên môn sư phạm, luôn sáng tạo trong cách giảng dạy để mang đến cho học viên những giờ học tập thoải mái và chuyên nghiệp nhất.

Sau khi hoàn tất khóa học, học viên sẽ được nhận chứng chỉ bởi Tổng cực dạy nghề và có hiệu lực cả trong, ngoài nước. Nếu có cơ hội sang Mỹ – Canada sinh sống hay để làm việc thì học viên hoàn toàn có thể sử dụng chứng chỉ này.

Có thể nói, nếu tìm học nghề tóc tại TPHCM, bạn có thể tham khảo đến Trung tâm dạy nghề tóc Why Not.

Học phí của trung tâm Why Not dao động từ 3.000.000 VND đến 15.000.000 VND.

Trung tâm dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp Why Not
Trung tâm dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp ở TP. Hồ Chí Minh – Why Not | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 104 Hòa Hưng, Phường 13, Quận 10, TP. HCM.
 • Email: phungnguyen@vietpages.com.vn

Trường đào tạo nghề tóc TPHCM – Thanh Ngọc

Trung tâm dạy nghề tóc Thanh Ngọc thuộc trung tâm Thanh Ngọc và hiện đang liên kết với cục dạy nghề tại Mỹ. Thế nên, chứng chỉ được cấp tạo trung tâm sau khi kết thúc khóa học sẽ có giá trị tại Việt Nam cũng như quốc tế.

Đến với khóa học cắt tóc Thanh Ngọc, học viên sẽ được đào tạo với đội ngũ giảng viên đã có kinh nghiệm, được tuyển chọn từ “Trung tâm dạy nghề quận Tân Bình”.

Chương trình học chỉ áp dụng 20% lý thuyết kết hợp với 80% thực hành, qua đó để học viên nhanh chóng nâng cao kỹ thuật đồng thời vững chắc với tay nghề của mình.

Các khóa lẻ đào tạo kỹ thuật nghề tóc tại Thanh Ngọc có giá khoảng từ 2.000.000 VND.

Trường đào tạo nghề cắt tóc chuyên nghiệp Thanh Ngọc
Trường đào tạo nghề cắt tóc chuyên nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh – Thanh Ngọc | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 337/18 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình, TP. HCM.

Học cắt tóc ở TPHCM tại trung tâm dạy nghề cắt tóc Nguyễn Hoàng

Là một cái tên quá quen thuộc đối với người dân miền Nam, Nguyễn Hoàng luôn đứng vững vị trí top đầu  trên thị trường đào tạo kỹ thuật viên làm đẹp nói chung cũng như trong lĩnh vực tạo mẫu tóc nói riêng.

Đến với khóa học tạo mẫu tóc Nguyễn Hoàng, mọi học viên sẽ được trải nghiệm một thời gian học sát với thực tiễn đồng thời được đào tạo chuyên sâu từ cơ bản – nâng cao. Cùng với đó là cơ sở hạ tầng, thiết bị, máy móc được đầu tư đầy đủ, không gian học rộng rãi, thoáng mát và hiện đại.

Chứng chỉ đào tạo của Trung tâm Nguyễn Hoàng có giá trị trong nước và quốc tế. Trong suốt khóa học, các học viên sẽ được hỗ trợ toàn bộ hóa chất, dụng cụ và ký túc xá.

Khi kết thúc khóa, học viên sẽ được giới thiệu việc làm hoặc giới thiệu vào trung tâm làm đẹp, salon mà khi có nguyện vọng vào làm việc. Có thể nói đây đích thị là địa chỉ học cắt tóc ở tphcm lý tưởng nhất định không nên bỏ qua.

Khóa học cắt tóc của Nguyễn Hoàng có học phí trung bình từ 20.000.000 VND.

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng
Trung tâm dạy nghề cắt tóc ở TPHCM – Nguyễn Hoàng | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 472 – 474 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP. HCM
 • Email: info@jbart.vn

Học viện dạy nghề tóc uy tín Thảo Tây

Học viên dạy nghề tóc Thảo Tây là gợi ý tốt nhất dành cho thắc mắc nên học cắt tóc ở đâu TPHCM mà bạn không nên bỏ qua. Thảo Tây vốn dĩ là đơn vị lớn trong ngành tạo mẫu tóc trên địa bàn. Vậy nên, khi mở các khóa đào tạo nghề thì đây chính là địa chỉ học hoàn hảo đối với các bạn trẻ có nhu cầu học, theo đuổi ước mơ

Chỉ sau vài năm mở khóa, Thảo Tây đã đào tạo thành công cho hơn 4000 học viên có tay nghề cao và chất lượng. Học viện đây chũng chính là nơi quy tụ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm là những bậc thầy trong lĩnh vực về tóc, luôn sẵn sàng chia sẻ và truyền đạt lại kiến thức mà mình tích lũy trong thời gian dài làm việc.

Khóa học tại Thảo Tây có mức học phí trung bình từ 2.000.000 VND

Học viện dạy nghề tóc uy tín Thảo Tây
Học viện dạy nghề tóc uy tín tại Sài Gòn – Thảo Tây | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 1 Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM
 • Địa chỉ 2: 3 Đường số 3, Phường 9, Gò Vấp, TP. HCM

Trường dạy nghề tóc TPHCM Thanh Kinh

Bắt đầu đào tạo nghề tóc từ những năm 2004, Trường dạy nghề tóc TPHCM của Thanh Kinh đã đào tạo cho hơn 10.000 nhà tạo mẫu tóc, phân bổ làm việc toàn quốc.

Điểm thu hút nổi bật của Thanh Kinh chính là đội ngũ giảng viên lành nghề, tận tâm trong công việc của mình. Không những vậy, môi trường học chuyên nghiệp chuẩn salon sẽ khiến học viên cảm nhận một cách thực tế nhất về những tình huống sau khi hành nghề.

Thanh Kim thường xuyên thay đổi các xu hướng, kỹ thuật tạo mẫu tóc mới trong  giảng dạy của mình. Vậy nên, nếu thắc mắc nên học làm tóc ở đâu. Hãy liên hệ ngay đến với Trung tâm dạy nghề cắt tóc Thanh Kinh bạn nhé!

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Thanh Kinh
Trung tâm dạy nghề tóc TPHCM nổi tiếng nhất – Thanh Kinh | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 1298 Quang Trung, Phường 14, Gò Vấp, TP. HCM.

Chí Tâm Academy

Chí Tâm Academy là cái tên tiếp theo không nằm ngoài danh sách trung tâm đào tạo nghề cắt tóc chuyên nghiệp tại TP.HCM. Ưu thế của Trung Tâm là sở hữu đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm từng đi tu nghiệp ở nước ngoài đảm trách.

Chương trình học nghề tại Chí Tâm Academy sẽ mang đến kiến thức và kỹ năng tay nghề, đào tạo học viên từ cơ bản đến nâng cao. Giáo trình đào tạo độc quyền, chi tiết, đánh giá năng lực theo tháng, theo quý với 20% lý thuyết và đến 80% thực hành.

Bên cạnh đó, Chí Tâm Academy còn đưa ra những sản phẩm cao cấp vào chương trình thực tập thực tế để học viên có điều kiện thực hiện đầy đủ lý thuyết đã được học, đồng thời áp dụng vào thực tế để tạo hiệu quả cao.

Với cơ sở rộng rãi thoáng mát, dụng cụ hiện đại là một yếu tố giúp Chí Tâm Academy được đông đảo học viên tin tưởng và ưu tiên lựa chọn. Sau khi tham gia khóa học, học viên sẽ có cơ hội có việc làm tại những chi nhánh trong hệ thống Chí Tâm Group.

Chí Tâm Academy
Chí Tâm Academy – Dạy nghề tóc TPHCM | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 18 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1, TP. HCM
 • Điện thoại: 0938 787 733
 • Website: https://hairsalonchitam.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ChiTamAcademy

Học Viện Sài Gòn

Học Viện Sài Gòn chuyên đào tạo Thợ cắt uốn tóc nam nữ chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Qua nhiều năm hoạt động trung tâm đã đào tạo cho hơn 10.000 học viên và được cấp giấy chứng nhận có giá trị toàn quốc.

Tại đây, với chương trình đào tạo dễ hiểu và luôn cập nhật thường xuyên để phù hợp với trend thời trang mới. Học Viện Sài Gòn có đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm truyền đạt đúc kết thực tiễn, kiến thức hoàn toàn mới với phong cách giảng dạy lôi cuốn, truyền cảm, hấp dẫn và nhiệt tình. Qua, giúp học viên dễ hiểu và tiếp thu sâu rộng hơn.

Học Viện Sài Gòn
Học Viện Sài Gòn – Chuyên đào tạo ngành tóc và thẩm mỹ ở HCM | Nguồn ảnh: Internet

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 1298 Quang Trung, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Điện thoại: 0936 055 359
 • Website: https://dayhoccattoc.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamgiaoducnghenghiepthammykella

Học Viện Đào Tạo Nghề tóc Lê Hiếu (H3) ACADEMY

Luôn khẳng định vị thế của mình trêb thị trường tóc, Học Viện Đào Tạo Nghề tóc Lê Hiếu (H3) ACADEMY là nơi hội tụ của những chuyên gia về tóc hàng đầu, là người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang tóc, đã đạt được nhiều giải thưởng trong nước; thường xuyên nâng cao tay nghề để bắt kịp với xu hướng thời trang tóc quốc tế, đame bảo sẽ truyền đạt những kiến thức thật quý giá và hướng dẫn tận tình nhất cho những học viên muốn chinh phục nghề làm tóc.

Hệ thống Salon Lê Hiếu được biết là nơi đồng hành trong show thời trang, những cuộc thi sắc đẹp danh giá như: Elle fashion show; LO’real show; Fashion TV show; Hoa hậu Đại Dương; Tuần lễ thời trang VietNam fashion week; Hoa hậu qua ảnh 2017; .. và là gương mặt quen thuộc cùng nhãn hàng nổi tiếng, những chương trình thời trang hay các cuộc thi trong nước, cả quốc tế.

Học Viện Đào Tạo Nghề tóc Lê Hiếu (H3) ACADEMY
Trường dạy nghề học cắt tóc chuyên nghiệp – Lê Hiếu (H3) ACADEMY | Nguồn ảnh: Internet

Lý do nên chọn Học Viện Đào Tạo Nghề tóc Lê Hiếu (H3) ACADEMY:

 • Dưới sự hướng dẫn tận tâm có nhiều thành tựu trong ngành tóc, bao gồm nhà tạo mẫu dẫn đầu các xu hướng mới mẻ hiện nay
 • Khóa đào tạo nghề tóc cơ bản sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, đồng thời trang bị đầy đủ hành trang để bạn bước trên con đường thành công riêng.
 • Khóa học đào tạo nghề cắt tóc hứa hẹn sẽ là nơi khởi đầu hoàn hảo cho con đường sự nghiệp trong nghề tóc của bạn
 • Đặc biệt, khóa học nghề tóc có mức học phí cực kỳ cạnh tranh, và thường xuyên có chương trình ưu đãi cho học viên
 • Học viên theo học cắt tóc đảm bảo sẽ có tay nghề thành thạo, có thể làm việc tại các salon lớn trong cũng như ngoài nước hoặc mở được các salon tóc chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 33 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, Tp. HCM
 • Điện thoại: 0906 789 339 & 0972 074 545
 • Email: hethongsalonlehieu@gmail.com
 • Website: https://tocdeplehieu.com
 • Youtube: https://youtu.be/iWoy1B83zF0
 • Facebook: https://www.facebook.com/salonlamtocdeplehieu

Học Viện Tóc Quốc Tế ASI – Đào Tạo Nghề Tóc Chuyên Nghiệp

Được thành lập từ năm 2018, với mục tiêu đào tạo ra các chuyên gia hàng đầu trong ngành tóc Việt Nam. Học Viện Tóc Quốc Tế ASI hiện đang là một trong số những cái tên liên tục được nhắc đến không chỉ đối với khách hàng mà cả với ngành làm đẹp của thành phố Hồ Chí Minh.

Học Viện Tóc Quốc Tế ASI - Đào Tạo Nghề Tóc Chuyên Nghiệp
Học Viện Tóc Quốc Tế ASI – Đào Tạo Nghề Làm Tóc Chuyên Nghiệp | Nguồn ảnh: Internet

Vì sao bạn nên học nghề tóc tại Học Viện Tóc Quốc Tế ASI:

 • Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, phòng lý thuyết, hội trường, phòng thực hành
 • Hỗ trợ đào tạo thêm mà không phát sinh chi phí nào cho các học viên muốn luyện tập thêm tay nghề.
 • Giảng viên giàu kinh nghiệm, có nghiệp vụ sư phạm và trên hết là tâm huyết và lâu năm với nghề tóc
 • Học viên sẽ thành thạo toan bộ kĩ năng về tóc: cắt, uốn, duỗi, nhuộm… với lộ trình học đặc biệt do Học viện biên soạn
 • Sau 4 tháng học tập, học viên có cơ hội nhận làm việc ngay tại Salon ASI hay trở thành chủ Salon của riêng mình hoặc có thể mở salon ngay tại học viện ASI

Học viện Tóc Quốc Tế ASI hiện vẫn đang từng bước thực hiện sứ mệnh đó là nâng niu mái tóc Việt, và đào tạo ra cây kéo mới chất lượng hàng đầu. Nhiều khóa đào tạo đã liên tục được chiêu sinh, sẵn sàng đón nhận bất kỳ bạn trẻ nào có chung niềm đam mê trong lĩnh vực tạo mẫu tóc. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để cất bước niềm đam mê của mình thì đừng bỏ qua Học viện tóc Quốc tế ASI nhé!

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 82 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: 0395 112 888
 • Email: Lequan220292@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/DaynghetocASI

Trường Đào Tạo Học Nghề Tóc LeHair Education

LeHair Education là trường học nghề tóc chuyên nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh, nơi sẽ giúp cho các học viên một môi trường học khác biệt với giáo trình được biên soạn theo chuẩn quốc tế, dưới sự giảng dạy trực tiếp của các Hair Artist, các Master Stylist lâu năm kinh nghiệm, đã đạt được nhiều thành tựu, giải thưởng lớn trong lĩnh vực làm tóc.

Giáo trình giảng dạy tại LeHair được cập nhật thường xuyên, để tạo điều kiện cho học viên có thể tiếp xúc với các kỹ thuật và công nghệ mới nhất do nhiều chuyên gia trong và ngoài nước đào tạo. Lộ trình học nghề khoa học và bám sát sao với thực tế, đảm bảo học viên khi tốt nghiệp sẽ có thể trở thành những người thợ chính và tự đứng độc lập. Bên cạnh đó học viên còn được chia sẻ các mẹo hay về nghề từ các nhà tạo mẫu đã có nhiều kinh nghiệm.

Trường Đào Tạo Học Nghề Tóc LeHair Education
Trường Đào Tạo Nghề Tóc Chuyên Nghiệp – LeHair Education | Nguồn ảnh: Internet

Tại sao nên chọn học nghề tóc tại LeHair?

 • Cơ hội làm việc rộng mở tại LeHair Salon
 • Bằng tốt nghiệp chính quy có giá trị trên toàn quốc
 • Giáo trình độc quyền đạt tiêu chuẩn quốc tế
 • Tặng bộ dụng cụ nghề cao cấp
 • Một lớp không quá 30 học viên, có tạo điều kiện học 1 – 1
 • Sử dụng thuốc chính hãng hoàn toàn miễn phí trong quá trình học tập
 • Các buổi tọa đàm với chuyên gia đào tạo Doanh nghiệp
 • Thường xuyên tổ chức buổi cắt tóc từ thiện để cải thiện tay nghề cho học viên
 • Có các buổi ngoại khóa với chuyên gia đến từ nhiều Hãng nổi tiếng
 • Lắng nghe những chia sẻ của những Hair Artist, chủ Salon giàu kinh nghiệm và có thành tựu cao trong nghề.

Hiện nay, LeHair Education đang có chương trình dành cho học viên đăng ký mới, giảm giá lên đến 30% học phí dành cho các học viên đăng ký đầu tiên mỗi khóa khai giảng. Bên cạnh đó, LeHair cũng cho biết, họ còn dành tặng học viên của mình vô số phần quà, ưu đãi hấp dẫn khác qua mỗi khóa học.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 331 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1800 0090 (0đ) – 028 3811 6666
 • Group Zalo hỗ trợ học viên: zalo.me/g/pwisda632
 • Website: www.lehair.com.vn/khoa-dao-tao-nghe-toc-co-ban
 • Fanpage: www.facebook.com/lehaireducation

A Vòong Hair Salon & Academy

Để tạo điều kiện cho anh chị em có chung đam mê với nghề tóc mà còn bối rối về học phí và chọn nơi uy tín để học, A Vòong Hair Salon & Academy – một trong những salon học làm tóc đẹp hàng đầu TP. HCM liên tục tuyển sinh khoá đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp nhằm đáp ứng mọi nhu cầu học tập của tất cả các bạn học viên đang muốn được thử sức với nghề tóc.

Với kinh nghiệm đã tích luỹ trong nhiều năm làm nghề, A Vòong Hair Salon & Academy đã xây dựng nhiều khóa học chất lượng từ căn bản đến nâng cao, hướng đến 2 đối tượng học viên: một là chủ salon muốn được nâng cao tay nghề và những bạn mới vào nghề.

A Vòong Hair Salon & Academy
A Vòong Hair Salon & Academy – Địa chỉ học nghề làm tóc uy tín TP.HCM | Nguồn ảnh: Internet

Bạn sẽ nhận được gì từ khóa học tại A Vòong Hair Salon & Academy?

 • Kỹ thuật, chất lượng sản phẩm luôn được nâng cấp, đổi mới để cho học viên có thể cập nhật được kiến thức mới.
 • Thành thạo các kỹ thuật cắt uốn nhuộm, gội sấy … tóc nam nữ
 • Đón đầu xu hướng, bắt trend nhanh, đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất
 • Kỹ năng xử lý tình huống khi tư vấn, tư vấn sản phẩm, làm tóc cho khách.
 • Môi trường làm việc năng động, thời gian học tập linh hoạt.
 • Kỹ năng xây dựng thương hiệu cá nhân, xây dựng văn hóa salon
 • Trong khoá học cam kết không phát sinh bất kì chi phí nào.
 • Đảm bảo có việc làm mức lương cao khi hoàn tất khoá học
 • Được tặng miễn phí bộ dụng cụ kéo lượt tông đơ máy sấy giáo trình
 • Sau khi ra trường sẽ có cơ hội được nhận làm ở Salon nếu muốn, và được học thêm mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

Được khách hàng ở khu vực HCM tin tưởng, Vòong Hair Salon & Academy có lượng khách lớn luôn đảm bảo việc làm ổn định cho học viên học xong, nếu có nguyện vọng ở lại làm để nâng cao tay nghề. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và có đam mê theo đuổi nghề làm tóc thì hãy gọi ngay với A Vòong Hair Salon & Academy để được tư vấn miễn phí nhé!

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 11 Cây Keo, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. HCM
 • Email: thientrang102@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/avoonghairsalon
 • Website: http://avoonghairsalon.com
 • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWKBqbzJedlfQNoeZerlDLQ
 • Tiktok: https://www.tiktok.com/@a_voong_hair_salon

Trên đây là danh sách tổng hợp những trung tâm đào tạo nghề làm tóc uy tín và chất lượng ở TPHCM. Nếu bạn đang có những thắc mắc về học phí, khóa học,…tại trung tâm đã chọn thì có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết nhé!

Xem thêm: