7 Trung tâm dạy học nối mi ở quận 4 đẹp, uy tín

Danh sách các Trung tâm dạy học nối mi ở quận 4 đẹp, uy tín

Trong thời gian trở lại đây, ngành làm đẹp đã và đang dần trở thành một trong các lựa chọn của nhiều người khi muốn tự mình phát triển trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, việc học nối mi không chỉ theo xu hướng mà một phần cũng là do nhu cầu ngày càng tăng trong cộng đồng làm đẹp hiện nay. Nếu bạn đang đi tìm nơi học nối mi quận 4 thì hãy tham khảo ngay 7 trường dạy nối mi tại Quận 4 chất lượng, để giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn đồng thời đưa ra lựa chọn địa chỉ đào tạo phù hợp nhất cho sự nghiệp nối mi của bản thân.

Nối Mi Cherry

Nối Mi Cherry không chỉ là một trung tâm đào tạo nối mi chất lượng, mà còn là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực này. Với cam kết không ngừng và cải thiện hơn nữa về chất lượng đào tạo, Nối Mi Cherry đã xây dựng một môi trường học tập chuyên nghiệp và hiện đại đến mọi học viên.

Tại Nối Mi Cherry, học viên sẽ được tiếp cận với chương trình đào tạo toàn diện, tập trung vào thái độ cũng như là kỹ thuật và cam kết cung cấp kiến thức sâu về cấu trúc của mi, kỹ thuật nối mi bền vững, và kỹ năng bảo quản keo nối mi, giúp người học có thể sớm trở thành những chuyên gia thực sự trong ngành này.

Địa chỉ dạy học nghề nối mi chuyên nghiệp ở Quận 4
Nối Mi Cherry

Môi trường đào tạo tại Nối Mi Cherry tạo dựng với mong muốn có thể đem lại sự thoải mái và tốt nhất cho mọi học viên. Cùng với đó là trang thiết bị hiện đại, phòng học vệ sinh và rộng rãi được đảm bảo sạch sẽ để có thể tạo điều kiện tốt nhất mỗi học viên tập trung vào chuyên môn phát triển kỹ năng của mình.

Thông tin chi tiết về các khoá học nối mi của Nối Mi Cherry bao gồm thời gian học, chi phí và nội dung cụ thể của từng khóa sẽ được cung cấp một cách chi tiết và minh bạch mang đến sự an tâm cho học viên.

Chi tiết liên hệ

 • Địa chỉ: K66, Hoàng Diệu, phường 6, Quận 4, TP.HCM
 • Điện thoại: 0966 366 919
 • Website: http://www.noimidep.com.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/cherrybeautyquan4

Học Viện Nối Mi Thiết Kế – Lưu Mỹ Huệ

Đã từ lâu, Học Viện Nối Mi Thiết Kế – Lưu Mỹ Huệ đã khẳng định được tên tuổi của mình là điểm đến hàng đầu dành cho những ai có mong muốn trở thành chuyên gia trong ngành nối mi. Với danh tiếng uy tín và cam kết học hỏi không ngừng, Học Viện đã sớm thu hút được sự quan tâm, tin tưởng của rất nhiều chị em phụ nữ.

Lưu Mỹ Huệ không những là một nơi đào tạo nối mi uy tín ở quận 4 mà còn là tổ chức mang lại cho học viên kiến thức đi kèm với kỹ năng được cập nhật mới nhất để phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế. Khi đến đây, học viên sẽ được tiếp cận, trải nghiệm các phương pháp đào tạo hiện đại, được sự dẫn dắt bởi đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong nghề.

Đọa chỉ dạy nghề nối mi đẹp và chất lượng nhất ở Quận 4
Học Viện Nối Mi Thiết Kế – Lưu Mỹ Huệ

Những khóa học tại Học Viện Nối Mi Thiết Kế – Lưu Mỹ Huệ cung cấp không chỉ có đa dạng mà còn khá linh hoạt, bao gồm cả khoá học Classic & Volume dành cho những ai muốn được nắm vững kiến thức cơ bản và có các khoá học mi thiết kế dành cho học viên nào muốn được thử sức và phát triển khả năng sáng tạo của mình.

Thông tin liên lạc

 • Địa chỉ: 345 Đường Tôn Đản, Phường 15, Quận 4, TPHCM
 • Điện thoại: 0934 321 675
 • Fanpage: https://www.facebook.com/myhue.luu.756
 • Giờ mở cửa: 9h00 – 21h00

Nối Mi Ngọc Lê | Địa chỉ đào tạo nghề nối mi ở Quận 4

Nối Mi Ngọc Lê từ lâu đã khẳng định vị được tên tuổi của mình là một trong số những địa chỉ đào tạo nối mi đáng tin cậy tại Quận 4. Với mong muốn mang đến cho học viên kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực nối mi, Nối Mi Ngọc Lê luôn nhận được sự đánh giá cao và tin tưởng từ phía đông đảo học viên.

Bên cạnh đó, Nối Mi Ngọc Lê cung có cam kết đào tạo nối mi chuyên nghiệp từ A đến Z, với hàng loạt kiểu dáng hiện đại, đa dạng. Tại Nối Mi Ngọc Lê, các giảng viên luôn sẵn lòng hỗ trợ và áp dụng với phương châm “Thầy biết gì – Trò biết đó”, đảm bảo sự tương tác giữa giáo viên và học viên trong xuyên suốt quá trình học tập.

Lớp học nghề nối mi ở Quận 4 được đánh giá cao
Nối Mi Ngọc Lê

Thời gian học không gò bó và linh hoạt, cùng một môi trường học thân thiện, hòa đồng và năng động để học viên cảm thấy thoải mái, tự tin trong quá trình học tập và rèn luyện.

Học viên khi tham gia khóa học tại Nối Mi Ngọc Lê không chỉ được hỗ trợ về học, tìm kiểu mi mới mà còn được cung cấp một số khóa học chuyên sâu, bao gồm cả khóa học cơ bản cho đến chuyên nghiệp.

Mọi thắc mắc liên hệ đến

 • Địa chỉ: 26A đường số 18, phường 4, quận 4, TP.HCM.
 • Điện thoại: 0909 585 902
 • Fanpage: https://www.facebook.com/noimingoclequan4
 • Giờ mở cửa: 9h00 – 19h00

Sương Trần Nối Mi

Lớp học Sương Trần Nối Mi đảm bảo mang lại cho học viên các kiến thức toàn diện, đầy đủ và sâu rộng, bao gồm cả khóa học nâng cao đến chuyên sâu để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực nối mi.

Sương Trần Nối Mi tự hào khi mang đến chương trình học chất lượng, được chọn lọc và căn chỉnh từ căn bản đến nâng cao, giúp học viên có thể hiểu rõ về cấu trúc của mi cũng như các kỹ thuật nối mi hàng đầu hiện nay. Đồng thời, khóa học cũng bao gồm cả những khóa học chuyên sâu, nâng cao, giúp học viên có thể dễ dàng tiếp cận và thực hành các kỹ thuật mới nhất trong ngành.

Học viên tốt nghiệp khóa học nối mi tại Sương Trần Nối Mi
Sương Trần Nối Mi

Hơn nữa, khi đăng ký trọn bộ 3 khóa học, người học sẽ còn được giảm giá đến 2 triệu đồng và nhận ngay bộ đồ nghề chuyên dụng trị giá 3 triệu đồng. Bên cạnh đó, Sương Trần Nối Mi còn có tặng kèm khóa học “Mi Bồ Công Anh” và “Nối Mi Nhấn Mí” để tạo cơ hội cho học viên được nâng cao kỹ năng cũng như là kiến thức của mình.

Sương Trần Nối Mi cũng có các chương trình thực tập dành cho học viên với khách hàng miễn phí, hỗ trợ họ có cơ hội được áp dụng kiến thức đã học vào thực tế cũng như rèn luyện kỹ năng chuyên môn. Sau khi hoàn thiện khóa học, học viên tại đây sẽ được cấp chứng nhận năng lực và sự thành thạo trong nghề và có thể xin việc ở nhiều nơi hoặc có thể tự mở tiệm.

Liên lạc

 • Địa chỉ: 372 Tôn Đản, Phường 4, Quận 4, TP.HCM
 • Điện thoại: 0909 766 437
 • Fanpage: https://www.facebook.com/noimisuongtran
 • Giờ mở cửa: 9h00 – 21h00

Nối Mi Sài Gòn | Đào tạo nghề nối mi Quận 4

Nối Mi Sài Gòn đã có hơn 10 năm kinh nghiêm hoạt động trong lĩnh vực nối mi và từng bước khẳng định vị thế của mình trong lòng của đông đảo chị em phụ nữ phái đẹp tin tưởng và ủng hộ.

Hoạt động chính trong lĩnh ngành nối mi chuyên nghiệp và đào tạo trong nghề nối mi, Nối Mi Sài Gòn đam bảo đem đến cho học viên các khóa học chất lượng, kỹ thuật nối mi độc quyền, hỗ trợ người học có thể phát triển sự nghiệp trong tương lai về lĩnh vực này.

Nối Mi Sài Gòn cam kết về chất lượng đào tạo cùng với đó là kỹ thuật nối mi độc quyền, với đảm bảo sau khoá học, học viên sẽ có thể làm việc tốt và tự tin.

Ưu điểm của Nối Mi Sài Gòn là đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nối mi, nổi tiếng với sự tin tưởng từ khách hàng, đội ngũ nhân viên, giảng viên là những người lành nghề, sử dụng nguyên vật liệu được nhập khẩu trực tiếp và cơ hội việc làm ổn định về lâu dài sau khi hoàn thành khóa học tại Thế Giới Nối Mi.

Chi tiết liên lạc

 • Địa chỉ: L22 Đường Hoàng Diệu, Phường 9, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0938 815 679
 • Fanpage: https://www.facebook.com/NoiMiSaiGon0938815679
 • Giờ mở cửa: 8h00 – 21h00

Meo’s Lashes | Khóa học nối mi quận 4 uy tín

Meo’s Beauty là một trong những địa chỉ spa thẩm mỹ uy tín, đã được đông đảo chị em tin tưởng, lựa chọn trong việc làm đẹp và chăm sóc cho bản thân.

Meo’s Lashes tự hào khi mang đến các khoá học nối mi từ cơ bản đến chuyên sâu với phương pháp và kỹ thuật đạt chuẩn chất lượng cao. Tại Meo’s Lashes cam kết đem đến cho học viên sự đa dạng trong phong cách nối mi mà không lo bị lỗi thời.

trung tâm đào tạo nghề nối mi ở Quận 4
Meo’s Lashes

Sau khi hoàn thành khoá học, học viên sẽ có được kiến thức, kinh nghiệm cùng với đó là tay nghề vững vàng, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Meo’s Lashes nhận đào tạo học viên từ cơ bản đến chuyên sâu, đồng thời có cơ hội được tiếp cận với khách hàng và thực hành trên mẫu thực tế, hỗ trợ học viên có thể phát triển tốt nhất kỹ năng nối mi của bản thân.

Liên hệ đến Meo’s Lashes

 • Địa chỉ: Chung cư số 1 Tôn Thất Thuyết, lô M2, Phường 1, Quận 4, TP.HCM
 • Điện thoại: 0879 276 193 & 0867 509 995
 • Fanpage: https://www.facebook.com/meomeomiii
 • Giờ mở cửa: 9h00 – 20h00

Lily Huệ – Trung tâm học nối mi tại quận 4 uy tín

Nghề nối mi hiện là một trong số những ngành nghề hot, thu hút đông đảo người hướng nghiệp bởi công việc nhẹ nhàng và không gây độc hại của nó. Lily Huệ cảm thấy tự hào khi là một trong những địa chỉ đào tạo nghề nối mi chất lượng tại khu vực Quận 4.

Lily Huệ có các chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu, với việc kết hợp giữa việc sử dụng tài liệu cùng với đó là kỹ thuật mới nhất trên thế giới. Học viên ở Lily Huệ được tiếp cận giáo trình mới, hiện đại đồng thời được hướng dẫn bởi giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong ngành.

Địa chỉ dạy nghề nối mi ở Quận 4 được đánh giá cao
Lily Huệ

Chương trình thực tập tại Lily Huệ miễn phí cũng chính là cơ hội tốt để học viên luyện tập, làm việc như chuyên viên, qua đó nâng cao kỹ năng tay nghề và kinh nghiệm của bản thân.

Lily Huệ hỗ trợ không giới hạn thời lượng gian học tập và không tính phụ thu thêm sau khi học nhằm đảm bảo sự thoải mái, tiện lợi cho mọi học viên.

Thông tin chi tiết liên hệ đến

 • Địa chỉ: số 10 đường 34, Phường 6, Quận 4, TP.HCM
 • Điện thoại: 0941 854 382

Trong nội dung bài viết này, Daythammy đã chia sẻ đến bạn 7 trường dạy học nối mi tại Quận 4 uy tín không những là địa chỉ đào tạo chất lượng mà còn là những điểm đến đáng tin cậy dành cho những ai có chung niềm đam mê và mong muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp. Đảm bảo rằng, việc lựa chọn một trong các trường dạy nối mi sau sẽ là những bước đi đúng đắn mang lại thành công của bạn trong tương lai.

Xem thêm bài viết khác: