Phun mày ombre là gì? Giá phun là bao nhiêu?

Phun mày ombre là gì? Giá phun là bao nhiêu?

Khi nói đến lông mày, rất có thể bạn đã dành nhiều thời gian để hoàn thiện hình dáng và phong cách của chúng. Một đôi lông mày hoàn mỹ đã trở thành một phần thiết yếu góp phần tạo nên một diện mạo đáng mơ ước của nhiều phụ nữ. Có rất nhiều cách để hoàn thiện lông mày, từ quy trình như microblading đến sử dụng trang điểm lông mày để làm nổi bật lên hình dạng. Vậy phun mày ombre là gì? Hãy cùng Daythammy tìm hiểu ngay nội dung này ngay trong bài viết sau đây.

Phun mày ombre là gì?

Phun mày ombre là một kiểu phun chân mày có hình dạng tự nhiên, chân thật theo phong cách Hàn Quốc được gọi là lông mày bột ombre. Đây là một phương pháp phun xăm lông mày bán vĩnh viễn tạo độ bóng cho lông mày để hoàn thiện hình dạng, lấp đầy những vùng thưa và tạo hiệu ứng chuyển màu.

Phun mày ombre
Tìm hiểu về phun mày Ombre | Nguồn ảnh: Internet

Ưu điểm của phun lông mày ombre là gì?

Phương pháp phun lông mày ombre tạo nên đôi chân mày mượt mà, tự nhiên như chân mày tự thân. Hiệu ứng chuyển màu đậm nhạt làm nổi bật lên đường nét mềm mại.

Đây cũng chính là bí quyết khiến công nghệ phun mày Ombre nhanh chóng chiếm được tình cảm của đông đảo phái đẹp sau chỉ trong một thời gian ngắn xuất hiện.

Ưu điểm của phun lông mày ombre
Ưu điểm của phun lông mày ombre | Nguồn ảnh: Internet

Phun mày ombre giữ dáng trong bao lâu

Thông thường, lông mày ombre thường duy trì từ hai đến ba năm. Nếu biết cách chăm sóc và chất lượng mực tốt thì có thể giữ được lâu hơn.

Chi phí phun mày ombre là bao nhiêu?

Tương tự như hầu hết các dịch vụ làm đẹp, chi phí của việc thực hiện phun mày ombre phụ thuộc vào vị trí địa lý, cơ sở thực hiện và chuyên gia tiến hành. Trung bình, chi phí phương pháp phun mày ombre thường dao động từ $500 – $1000.

Tuy nhiên, lưu ý rằng không nên hoàn toàn quyết định dựa trên giá cả. Hãy đảm bảo bạn tìm kiếm một chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu sắc về phương pháp này để có kết quả hoàn thiện tốt nhất cho lông mày của bạn.

Chi phí phun mày ombre
Chi phí khi phun mày ombre | Nguồn ảnh: Internet

Cách để trang điểm giả phun mày ombre

Nếu bạn không muốn phun mày ombre, không có vấn đề gì. Bạn có thể tạo cho mình một kiểu lông mày này bằng cách sử dụng trang điểm. Dưới đây là các bước cần thực hiện:

Bước 1: Loại làm sạch lông mày: Trước hết, hãy đảm bảo rằng lông mày của bạn sạch sẽ. Sử dụng một miếng bông tẩy trang để lau sạch mọi vết bẩn, bã nhỡn còn sót lại trên lông mày.

Bước 2: Định hình hình dạng lông mày: Sử dụng một bút kẻ mắt màu nude, vẽ những dấu nhỏ ở phần đầu, vòm, và cuối lông mày. Đảm bảo bút kẻ mắt song song với mũi để xác định điểm bắt đầu của lông mày. Nghiêng bút để đi qua bóng mắt để đánh dấu vị trí vòm. Cuối cùng, chỉnh bút sao cho thẳng hàng với góc ngoài của mắt để xác định điểm cuối cùng của lông mày.

Bước 3: Trang điểm lông mày: Sử dụng bột lông mày và một cây cọ có góc cạnh, bắt đầu lên màu cho lông mày. Bắt đầu bằng việc tô nhẹ lên toàn bộ lông mày. Tiếp theo, tán màu ở phần giữa và cuối lông mày để tạo ra hiệu ứng màu đậm ở cuối. Sử dụng đầu ngón tay hoặc một cây cọ phấn mắt nhỏ để pha trộn để có một đôi lông mày ombre tự nhiên và mịn màng.

Bước 4: Gia cố lớp trang điểm lông mày: Để đảm bảo lớp trang điểm lông mày của bạn duy trì suốt cả ngày và đêm, sử dụng một sản phẩm kem dưỡng ẩm để cố định lớp trang điểm lông mày của bạn.

Xem thêm: