Bật mí cách xem ngày tốt xăm chân mày trong năm 2024

Không chỉ muốn cải thiện nhan sắc thông qua phun xăm chân mày, nhiều phụ nữ cũng muốn thay đổi tướng số của mình. Tuy nhiên, không phải ngày nào cũng phù hợp để thực hiện điều này và nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Quá trình xác định ngày tốt để phun xăm chân mày phụ thuộc vào tuổi và bản mệnh cụ thể của mỗi người. Trong bài viết lần này, Daythammy sẽ chia sẻ đến bạn cách xem ngày tốt đi xăm chân mày mới nhất năm 2024 sau đây!

Ý nghĩa của việc xem ngày xăm chân mày

Xem ngày tốt để phun xăm chân mày không còn xa lạ đối với những phụ nữ đam mê làm đẹp và thẩm mỹ. Một số người tin rằng việc xem ngày tốt có thể mang lại nhiều điều thuận lợi khi phun xăm chân mày, thậm chí có thể cải thiện ‘tướng số’ của họ.

Phun xăm chân mày là một cách để thay đổi diện mạo, hình dáng và độ đậm nhạt của lông mày. Đồng thời điều này còn giúp phụ nữ tự tin hơn với nhan sắc mới mà không cần dành nhiều thời gian cho việc trang điểm hàng ngày.

Tuy nhiên, theo quan điểm của nhân tướng học, lông mày có vai trò quan trọng trong việc dự đoán tương lai, tính cách, và ‘tướng số’ của mỗi người. Việc phun xăm chân mày là việc thay đổi tướng số của bạn và kết quả có thể tốt hoặc xấu tùy thuộc vào ngày bạn chọn để thực hiện.

Do đó, xem ngày tốt để phun xăm chân mày có ý nghĩa quan trọng và thể hiện niềm tin vào sự suôn sẻ và may mắn khi thực hiện quyết định làm đẹp.

Ý nghĩa của việc đi xem ngày xăm chân mày
Ý nghĩa việc xem ngày xăm chân mày | Nguồn ảnh: Internet

Làm chân mày có nên coi ngày không?

Việc xem ngày tốt khi đi làm chân mày là một vấn đề phổ biến mà nhiều phụ nữ quan tâm ngày nay. Một số người coi nó chỉ là một quan niệm không có cơ sở khoa học, trong khi một số khác tin rằng nó có liên quan đến khía cạnh tâm linh. Vậy thực sự, điều này là như thế nào?

Xét theo khía cạnh nhân tướng học

Theo quan điểm tâm linh, việc xem ngày tốt trước khi thực hiện các thay đổi trên khuôn mặt như chỉnh sửa mũi, nhấn mắt, xóa mụn ruồi, đặc biệt là làm chân mày có vai trò quan trọng. Bởi vì lông mày là một trong năm yếu tố quan trọng trong việc đánh giá tướng số của một người. Thay đổi hình dáng và kiểu lông mày có thể ảnh hưởng đến tương lai và vận mệnh của bạn.

Xem ngày tốt khi đi làm chân mày không chỉ giúp bạn có vẻ đẹp mới mà còn đem lại may mắn, tài lộc, và sự thuận lợi trong cuộc sống. Ngược lại, nếu bạn đi xăm chân mày vào ngày xấu, có thể gặp phải rắc rối, điềm xấu, và xui xẻo trong tương lai.

Ngoài ra, những người có niềm tin vào nguyên tắc “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” sẽ cảm thấy an tâm hơn khi tuân theo nguyên tắc xem ngày tốt trước khi làm chân mày. Điều này có thể ảnh hưởng đến tâm lý và kết quả của bạn trong quá trình đi xăm.

Theo khía cạnh nhân tướng học
Xét theo khía cạnh nhân tướng học | Nguồn ảnh: Internet

Theo khía cạnh khoa học

Có nhiều người quan tâm đến yếu tố tâm linh khi đi làm chân mày, nhưng cũng có những người có quan điểm ngược lại. Khi xem xét từ khía cạnh khoa học, không có bằng chứng nào chứng minh rằng việc xem ngày tốt khi đi xăm chân mày sẽ làm cho mọi thứ diễn ra suôn sẻ và thuận lợi.

Thực tế cho thấy, phun xăm chân mày là một phương pháp làm đẹp không gây xâm lấn, quy trình thường diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng và ít đau đớn. Vì vậy, nhiều người cho rằng không cần thiết phải xem ngày tốt trước khi đi làm chân mày. Tính thẩm mỹ và ảnh hưởng đến sức khỏe phụ thuộc vào kỹ năng của chuyên viên thẩm mỹ cũng như độ tin cậy của cơ sở làm đẹp.

Tóm lại, câu hỏi liệu có cần xem ngày tốt khi đi làm chân mày hay không phụ thuộc vào tín ngưỡng và quan điểm cá nhân của mỗi người. Trong thực tế, câu nói “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” có thể đúng hoặc không, và vấn đề xem ngày tốt trước khi làm chân mày thường là cách để làm cho bạn cảm thấy tự tin về kết quả làm đẹp và hy vọng vào những điều may mắn và thuận lợi trong tương lai.

Theo khía cạnh khoa học
Xét theo khía cạnh khoa học | Nguồn ảnh: Internet

Bật mí cách xem ngày tốt đi xăm chân mày

Như đã đề cập, việc xem ngày tốt để đi làm chân mày đối với những người có tín ngưỡng và niềm tin vào tướng số, tâm linh hoặc phong thuỷ mang ý nghĩa quan trọng. Dưới đây là một số lời khuyên để chọn ngày tốt và tránh ngày xấu.

Những ngày tốt nên đi xăm chân mày

Nếu bạn định đi xăm chân mày hoặc điều chỉnh ngoại hình trên khuôn mặt, việc chọn ngày phù hợp với tuổi của bạn hoặc chọn những ngày có điều kiện thời tiết thuận lợi có thể đem lại lợi ích lớn.

  • Ngày hợp tuổi chủ nhân

Theo nhân tướng học, mỗi người có tướng số riêng, và ngày tốt để xăm chân mày cũng khác nhau dựa trên ngày, tháng, năm, và giờ sinh của bạn, theo lịch âm. Để xác định ngày tốt cho việc xăm chân mày, bạn có thể tra cứu thông tin này trên các trang mạng xã hội hoặc sử dụng ứng dụng tư vấn ngày tốt.

Thời gian trong ngày cũng quan trọng, và có một số giờ tốt để thực hiện xăm chân mày, bao gồm Tốc Hỷ, Tiểu Cát, Đại An. Những khung giờ này thường được coi là thích hợp cho các thay đổi về ngoại hình, bao gồm thẩm mỹ và phẫu thuật.

Một số ngày cụ thể, như Kỷ Dậu, Bính Thìn, Nhâm Thìn hoặc các ngày có các sao tốt như Thiên Y, Phổ Hộ, Sinh Khí, Thần Tại, Yếu An thường được coi là ngày tốt cho việc làm đẹp.

Ngày hợp tuổi chủ nhân
Chọn ngày hợp với tuổi của chủ nhân | Nguồn ảnh: Internet
  • Ngày có thời tiết đẹp

Theo quan niệm truyền thống, ngày có thời tiết đẹp, trời trong xanh và ánh nắng tỏa sáng thường được xem như dấu hiệu của may mắn và thuận lợi khi đi làm đẹp, bao gồm cả việc xăm chân mày hoặc các hoạt động khác như ký kết hợp đồng.

Tuy nhiên, ngược lại, những ngày mưa giông, bão táp hoặc có nhiều hiện tượng thời tiết xấu thường được coi là không thích hợp cho việc xăm chân mày. Thời tiết xấu có thể làm tâm trạng bạn trở nên khó chịu khi thực hiện việc làm đẹp, và điều này có thể ảnh hưởng đến kết quả hoàn thiện.

Những ngày xấu cần tránh khi đi xăm chân mày

Ngoài việc tìm ngày tốt để xăm chân mày, chị em cũng cần quan tâm đến việc tránh những ngày xấu sẽ giúp đảm bảo rằng quá trình thẩm mỹ và việc thay đổi ngoại hình không tác động xấu đến tướng số và vận mệnh của bản thân.

  • Ngày xung với bản mệnh

Mỗi người có ngày xung khắc riêng dựa trên giờ, ngày, tháng, và năm sinh của họ, và không có hai ngày xung khắc giống nhau. Để biết ngày xung khắc của bạn, bạn có thể tham khảo từ các chuyên gia phong thủy hoặc tra cứu trên các trang mạng xã hội.

Bằng cách này, bạn có thể xác định ngày xấu cho bản mệnh của mình và tránh những ngày này khi đi xăm chân mày hoặc khi có những việc quan trọng như mua nhà, đi xa, hoặc ký hợp đồng.

Một số ngày được coi là cực kỳ xấu, chẳng hạn như ngày Bạch Kỵ, Tam Nương, Không Phòng, Thọ Tử, hoặc Sát Chủ. Tránh những ngày này sẽ giúp bạn tránh xa các rủi ro và điều bất trắc.

Ngày xung với bản mệnh
Ngày xung với bản mệnh nên tránh | Nguồn ảnh: Internet
  • Năm tuổi, năm hạn

Nếu bạn định đi xăm chân mày và quan tâm đến ngày tốt, hãy xem xét những năm tuổi bạn nên tránh khi thực hiện các hoạt động như làm đẹp, phẫu thuật, ký kết hợp đồng quan trọng, hoặc xây nhà.

Những năm tuổi được coi là năm hạn trong tử vị của mỗi người có thể gây ra nhiều rủi ro và điềm xui trong tình cảm, cuộc sống và công việc. Do đó, nếu bạn định thực hiện các hoạt động quan trọng, hãy tránh những năm hạn của mình. Có ba năm hạn mà bạn cần quan tâm:

Năm Kim Lâu: Năm Kim Lâu có thể xảy ra khi bạn ở độ tuổi 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, hoặc 57. Trong những năm này, bạn nên cẩn thận khi thực hiện các hoạt động thẩm mỹ như làm chân mày. Tuy nhiên, có một số tuổi không bị ảnh hưởng bởi Kim Lâu, đó là tuổi Tân Sửu, Kỷ Mùi, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Nhâm Dần, Canh Dần, Canh Thân, hoặc Nhâm Thân.

Năm Hoang Ốc: Những năm tuổi Hoang Ốc bao gồm 18, 21, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48, 50, và 51. Tránh thực hiện những hoạt động quan trọng, đặc biệt là làm chân mày trong những năm này.

Năm Tam Tai: Năm Tam Tai phổ biến nhất và có thể ảnh hưởng đến nhiều người. Tam Tai có thể xảy ra trong ba năm Dần, Mão, Thìn cho những người tuổi Thân, Tý, Thìn. Người thuộc tuổi Dần, Ngọ, Tuất sẽ gặp hạn Tam tai trong ba năm Thân, Dậu, Tuất. Tuổi Hợi, Mão, Mùi gặp hạn Tam tai trong ba năm Tỵ, Ngọ, Mùi. Tuổi Tỵ, Dậu, Sửu có Tam Tai trong ba năm Hợi, Tý, Sửu. Do đó, chỉ cần xác định năm tuổi của mình và tránh làm chân mày trong những năm hạn đó.

Năm tuổi, năm hạn
Khi xăm nên tránh năm tuổi, năm hạn | Nguồn ảnh: Internet

Trong bài viết của Daythammy đã cung cấp thông tin để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách xem ngày tốt đi xăm chân mày và hy vọng rằng bạn sẽ có khả năng tự lựa chọn ngày tốt phù hợp với bản thân để có kết quả làm đẹp tốt nhất.

Tham khảo bài viết khác: