Phun chân mày giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất 2024

Phun chân mày giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất 2024

Một đôi chân mày sắc nét, tự nhiên và hài hòa là mong muốn và ao ước của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng sở hữu được đôi mày đẹp và như ý. Có lẽ chính vì lý do đó mà đông đảo chị em đã chọn phun chân mày để cải thiện hơn cho gương mặt thêm hài hòa. Vậy phun chân mày có giá bao nhiêu tiền?

Phun chân mày giá bao nhiêu? Thông tin giá mới nhất 2024

Tại các spa, thẩm mỹ viện uy tín sẽ có mức giá từ 3 triệu đồng – 10 triệu đồng. Mức giá này không cố định và còn phụ thuộc và loại mực phun để điêu khắc chân mày.

Nguyên nhân của sự khác biệt về giá làm chân mày này là do có sự khác nhau về chất lượng mực phun, thiết bị sử dụng và cả tay nghề của chuyên viên. Thế nên, bạn cần tham khảo kỹ địa chỉ uy tín trước khi thực hiện để tránh “ham rẻ” quá mà gây nên những đôi lông mày không đẹp, không được như ý muốn.

Thông tin giá mới nhất 2024
Thông tin giá phun xăm chân mày mới nhất 2024 | Nguồn ảnh: Internet

Bảng giá phun xăm chân mày mới nhất

DỊCH VỤ PHUN CHÂN MÀY CHI PHÍ
Phun mày tản bột OMBRE 2 – 3 triệu
Phun mày OMBRE hiệu ứng bút chì 3 chiều 4 – 5 triệu
Phun mày hiệu ứng bút chì 3 – 4 triệu
Phun mày shading cát tường 3.5 – 5 triệu
Điêu khắc chân mày 6D 3 – 4 triệu
Điêu khắc chân mày microblading u-nano 9d 6 – 7 triệu
Điêu khắc Hair Stroke 4 -5 triệu
Điêu khắc chân mày microblading u-nano 9d và phun shading 6 – 7 triệu
Phun thêu sửa lông mày xăm hỏng, cũ 4 – 5 triệu
Dệt sợi hairstroke siêu thực 9 – 10 triệu
Nature brow (kéo sợi siêu tự nhiên) 16 – 17 triệu
Dệt sợi hairstroke kết hợp ombre 10 – 11 triệu

Những yếu tố quyết định đến giá xăm lông mày

Vậy do đâu mà giá phun chân mày lại khác biệt đến thể? Cùng tham khảo 5 yếu tố dưới đây bạn nhé:

Tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên phun xăm

Tay nghề của các chuyên viên là yếu tố quyết định đến thành quả thẩm mỹ và giá phun chân mày. Với những kỹ thuật viên có tay nghề giỏi thì giá sẽ có phần cao so với các kỹ thuật viên chưa có kinh nghiệm.

Kỹ thuật phun xăm

Phun xăm ngày nay có nhiều công nghệ khác nhau, việc áp dụng công nghệ phun xăm nào cũng sẽ quyết định giá thành khi xăm lông mày. Nếu công nghệ phun xăm lỗi thời, lạc hậu thì giá sẽ rẻ hơn so với các cơ sở có trang thiết bị phun xăm hiện đại.

Trang thiết bị, dụng cụ thực hiện

Phun xăm chân mày giá bao nhiêu thì còn phụ thuộc vào trang thiết bị thực hiện. Đối với các cơ sở thẩm mỹ có máy móc, trang bị nội thất, thiết bị phun xăm hiện đại giúp nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đảm bảo an toàn và hạn chế bị viêm nhiễm. Do đó, đừng vì ham rẻ mà lựa chọn các cơ sở phun xăm chân mày kém chất lượng.

Chất lượng mực phun xăm

Chất lượng mực phun xăm cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến câu hỏi phun xăm lông mày giá bao nhiêu. Với những loại mực có thành phần tự nhiên, lành tính thì giá khi phun xăm chân mày sẽ cao hơn với nơi có sử dụng loại mực hóa học. Các loại mực được làm từ thành phần thiên nhiên sẽ lên màu tự nhiên, đẹp nhất.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá xăm
Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá xăm chân mày hiện nay | Nguồn ảnh: Internet

Ưu điểm khi phun xăm chân mày

Phun lông mày là bước tiến điển hình của nghệ thuật tạo hình thẩm mỹ để bạn có thể sở hữu đôi mày đẹp, thu hút và sắc nét hơn. Dưới đây là những ưu điểm mà phương pháp này mang lại:

Lông mày sống động tự nhiên

Phun xăm mày sẽ khắc phục đôi chân mày không rõ nét, nhợt nhạt, mọc không đều và mang lại cho bạn một đôi chân mày đẹp, tự nhiên và cuốn hút hơn.

Tác động nhẹ, không xâm lấn

Với công nghệ tiên tiến, hiện đại như ngày nay, phương pháp phun chân mày sẽ hạn chế tối đa việc xâm lấn, tổn thương cho khách hàng. Kỹ thuật viên hoàn toàn có thể kiểm soát được độ nông sâu khi đưa mực lên da nên sẽ không gây đau đớn, khó chịu cho khách hàng.

Thời gian thực hiện phun xăm nhanh chóng

Thời gian thực hiện phương pháp khá nhanh chỉ trong vòng 45 đến 60 phút bạn sẽ sở hữu chân mày của bạn hoàn toàn sắc sảo, đẹp và tự nhiên.

Ưu điểm vượt trội khi phun xăm chân mày
Ưu điểm khi phun xăm chân mày | Nguồn ảnh: Internet

Bài viết trên là thông tin về giá phun chân mày giá bao nhiêu tiền và các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá đó. Daythammy mong rằng bạn đã có thêm nguồn tham khảo hữu ích để từ đó dễ dàng đưa ra quyết định nên phun chân mày hay không và lựa chọn địa chỉ phù hợp nhất.

Xem thêm bài viết khác: