Có nên nối mi dưới không? Một số loại nối mi dưới đẹp

Có nên nối mi dưới không? Một số loại nối mi dưới đẹp

Tại nhiều nước phương Tây, nối mi dưới là một kỹ thuật làm đẹp rất được nhiều chị em ưa chuộng và càng trở nên nổi tiếng ở khắp thế giới trong đó có Việt Nam. Cách làm đẹp này thường được áp dụng với các chị em thích có được hàng mi trên thật dày và dài. Vậy hàng mi dưới thì sao? Có nên nối mi dưới không? Cùng tìm hiểu ngay trong nội dung sau đây bạn nhé!

Có nên nối mi dưới không?

Nối mi dưới thường sẽ không bắt buộc khi bạn làm mi. Nếu bạn muốn tạo sự mới lạ cho hàng lông mi của mình thì bạn có thể thử. Bạn sẽ ấn tượng với kiểu mắt mới sau nối mi dưới đấy. Bên cạnh đó nó có thể khiến đôi mắt trông to và thu hút ánh nhìn hơn nữa đấy.

Có nên nối hàng mi dưới không
Nối mi dưới hay không là thường không bắt buộc khi bạn làm mi | Nguồn ảnh: Internet

Đặc biệt mi giả phải hợp với mi thật theo khuôn định sẵn một cách tỉ mỉ trên từng mi li mét, công đoạn này nghe vô cùng đơn giản nhưng thực chất lại đòi hỏi tính chuyên môn vô cùng lớn.

Và giảm thời gian tối thiểu trong khi phải gắn mi giả, chuốt mascara rất cầu kì. Chính vì vậy mà nhiều chị em phụ nữ đã chọn nối mi để lúc nào cũng tự tin với đôi mắt đẹp của mình mà không tốn nhiều thời gian trau chuốt.

Phương pháp làm đẹp hiệu quả giúp đôi mắt bạn đặc biệt thu hút hơn không thể không nhắc đến đó là nối mi dưới. Nhưng để làm được hiệu quả, đẹp thì đòi hỏi ở người thợ là sự tỉ mỉ khi phải gắn từng sợi mi giả vào mi thật bằng cách nhúng mi giả vào keo dán mi chuyên dùng đúng độ dài mong muốn và đặc biệt trong quá trình dán không để keo dính vào mắt hay mí mắt, vì như vậy có thể gây tổn hại đến mắt hay nang lông.

Nối mi dưới
Nối mi làm đẹp là nhu cầu của nhiều chị em lựa chọn hiện nay | Nguồn ảnh: Internet

Nối mi dưới chỉ phù hợp với người có hàng lông mi khoẻ, thưa thớt và ngắn để làm điểm nối cho các sợi mi giả đảm bảo không gây hư tổn và rụng mi.

Những loại nối mi dưới đẹp, thịnh hành nhất

  • Nối mi Classic: Kiểu mi cổ điển luôn được rất nhiều chị em yêu thích bởi độ tự nhiên của nó. Kiểu mi này sẽ dán từng sợi mi một lên mi mắt làm cho đôi mắt thêm phần long lanh mà không gây nặng mắt
  • Nối mi Katun: Kiểu mi hot trend “Xứ chùa vàng” sợi mi có thể thay đổi độ mỏng dày theo sở thích. Đồng thời loại mi này cũng rất phù hợp với nhiều loại dáng mắt
  • Nối mi thiên thần: Được nối theo vòm cung, những sợi mi dài nhất sẽ được gắn giữa mắt. Dáng mi này sẽ giúp mắt bạn trông to tròn và xinh xắn tự nhiên hơn.
Một số loại nối mi dưới đẹp
Một số loại nối mi mắt dưới đẹp, được nhiều chị em lựa chọn | Nguồn ảnh: Internet

Tìm hiểu thêm các bài viết khác: