Nối Mi Kiểu Hàn Quốc Là Gì?

Sự “xâm lăng” ồ ạt của các bộ phim nổi tiếng thuộc đất nước Kim Chi khiến công nghệ nối mi Hàn Quốc tại Việt Nam trở nên thịnh vượng hơn bao giờ hết. Các câu hỏi xoay quanh “nối mi Hàn Quốc là gì? Giá thành bao nhiêu?” trở nên thường trực với nhiều chị em phụ nữ.

Nối mi Hàn Quốc là gì?

Nối mi Hàn Quốc được biết đến là kiểu nối mi theo công nghệ Hàn Quốc với chất liệu mi lụa siêu nhẹ, mềm mịn được nhập khẩu trực tiếp tại đất nước này. Cách nối mi Hàn Quốc sử dụng phương pháp nối mi giả trực tiếp lên ½ mi mắt thật thông qua một loại keo chuyên dụng có thể chống được nước và có độ kết dính cao.

Nối mi Hàn Quốc
Sở hữu đôi mắt long lanh, ngây thơ luôn là mong muốn của nhiều chị em | Nguồn ảnh: Internet

Áp dụng phương pháp nối mi Hàn Quốc, bạn sẽ được có được một hàng mi cong dài tự nhiên, nhẹ nhàng tựa như mi thật mà không gặp phải bất cứ tác dụng phụ nào như ngứa ngáy, cộm hoặc bị kích ứng mắt.

Nếu bạn là người thích vẻ dẹp dịu dàng, đôi mắt trong trẻo thơ ngây giống các diễn viên xứ Hàn thì kiểu làm đẹp này là lựa chọn đúng đắn.

Nối mi Hàn Quốc
Nối mi Hàn Quốc cũng là một trong cách giúp tiết kiệm thời gian trang điểm | Nguồn ảnh: Internet

Vì mi nối đậm chất tự nhiên nên những lúc muốn đôi mắt nổi bật hay quyến rũ hơn, bạn có thể trang điểm cho gương mặt tươi tắn hơn một chút mà chẳng cần sử dụng đến bước mascara cũng đủ thu hút mọi ánh nhìn của đấng mài râu.

Xem thêm nội dung liên quan khác: