Danh sách các trường đại học đào tạo ngành thẩm mỹ

Danh sách các trường đại học đào tạo ngành thẩm mỹ

Ngành dịch vụ làm đẹp trong nhiều năm trở lại đây đang rất phát triển. Trong khi nguồn cung ứng lao động hiện đang còn hạn chế. Hiểu được vấn đề đó, bài viết dưới đây Daythammy sẽ giới thiệu các trường đại học có ngành chăm sóc sắc đẹp, ngành thẩm mỹ uy tín, tốt nhất hiện nay.

Top các trường đại học uy tín có ngành thẩm mỹ

Đại học y chuyên về lĩnh vực thẩm mỹ

Đến nay có rất ít trường đại học y chuyên ngành về thẩm mỹ tại Việt Nam. Nhưng các trường đại học chính quy cũng bắt đầu triển khai nhiều ngành học về thẩm mỹ. Chẳng hạn như năm 2019, trường đại học y dược TP. Hồ Chí Minh đã mở thêm ba ngành mới bậc sau đại học trong lĩnh vực đào tạo bác sĩ chuyên khoa cấp I, trong đó có ngành về tái tạo, tạo hình và thẩm mỹ.

Nói đến ngành tạo hình thẩm mỹ đại học y dược có thể nhắc đến khoa thẩm mỹ đại học y Hà Nội thì Đây là trường đại học danh tiếng với nhiều chuyên ngành học được đào tạo bài bản như: Nha khoa thẩm mỹ viện; Khoa phẫu thuật thẩm mỹ; Khoa thẩm mỹ viện; Khoa tạo hình thẩm mỹ; Khoa thẩm mỹ bệnh viện.

Đại học y chuyên về ngành thẩm mỹ
Đại học y chuyên về ngành thẩm mỹ | Nguồn ảnh: Internet

Đại học Tôn Đức Thắng chuyên chăm sóc sắc đẹp

Một trong những đại học ngành chăm sóc sắc đẹp TPHCM và trường đại học dạy spa có thể kể đến là đại học Tôn Đức Thắng. Đây là một trong số các trường đại học nên học có chuyên ngành đào tạo thẩm mỹ và trường đại học dạy make up uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Để đáp ứng nhu cầu học đại học chuyên ngành spa của học viên, đại học Tôn Đức Thắng đã đưa chuyên ngành này vào chương trình hệ Trung cấp và Cao đẳng. Một số nghề được đào tạo là: Chăm sóc da, tóc,  nghề nail và make up. Thời gian đào tạo là từ 2.5 đến 3 năm.

Đại học Tôn Đức Thắng chuyên chăm sóc sắc đẹp
Đại học Tôn Đức Thắng hiện đang có chuyên chăm sóc sắc đẹp | Nguồn ảnh: Internet

Đại học Seokyeong – Đại học chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ uy tín

Hàn Quốc là quốc gia có ngành làm đẹp phát triển tốt nhất thế giới. Thế nên, các trường đại học chuyên ngành thẩm mỹ tại Hàn Quốc tại đây được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học, như đại học Seokyeong,…

Nói đến trường đại học ngành chăm sóc sắc đẹp quốc tế, trường đại học Seokyeong được biết đến là trường đại học ngành chăm sóc sắc đẹp đạt thứ hạng cao trên thế giới, thu hút nhiều du học sinh đến học.

Trong quá trình học, sinh viên được học từ giảng viên nước ngoài và tiếp xúc với các chuyên gia trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội giao lưu với các chuyên gia đang thành công trong ngành làm đẹp, qua các buổi thuyết trình, giao lưu quốc tế.

Đại học Seokyeong
Đại học Seokyeong – Đại học chăm sóc sắc đẹp và thẩm mỹ uy tín

Xem thêm cách bài vết khác: