Địa chỉ học nghề spa tại huyện Cần Giờ, TPHCM uy tín nhất

Thị trường làm đẹp tại Việt Nam nói chung và huyện Cần Giờ nói riêng đang phát triển rầm rộ kéo theo đó là các trung tâm dạy nghề spa ra đời để đáp ứng nguồn nhân lực cho dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ đang phát triển. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc Địa chỉ học nghề spa tại huyện Cần Giờ, TPHCM uy tín nhất nhé.

VietBeauty Academy dạy học spa uy tín ở Cần Giờ

VietBeauty Academy được thành lập với mong muốn cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao về dịch vụ spa làm đẹp cho các thẩm mỹ viện, spa lớn trong nước và quốc tế. Là trung tâm đào tạo chính quy, dưới sự chỉ đạo của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Tham gia khóa đào tạo tại học viện, bạn sẽ có đủ điều kiện để phát triển tự do trong lĩnh vực spa sau này. Sau đây, chúng tôi sẽ liệt kê một số lý do mà bạn nên học nghề spa tại VietBeauty Academy:

  • Học với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm: bạn sẽ được học tập và làm việc trực tiếp với các thầy cô, giảng viên cũng là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực spa hiện nay. Họ có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, thực hành và giảng dạy các kỹ thuật, phương pháp làm đẹp hiện đại. Với nhiều năm đào tạo ở nước ngoài, họ sẽ cung cấp cho bạn những bài học bổ ích.
  • Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị đào tạo chuyên nghiệp: trung tâm được trang bị hệ thống phòng học rộng rãi, thoáng mát. Học viên sẽ được tiếp xúc với các loại máy làm đẹp hiện đại nhất hiện nay. Trung tâm luôn cập nhật những kỹ thuật, phương pháp làm đẹp mới nhất trên thế giới. Đảm bảo sau khi hoàn thành khóa học spa chuyên nghiệp tại huyện Cần Giờ, học viên sẽ được thực hành các kỹ thuật làm đẹp công nghệ cao, theo xu hướng của thời đại.
  • Chương trình đào tạo bài bản và đạt tiêu chuẩn quốc tế: đến với khóa học spa tại VietBeauty Academy, bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu từ cơ bản đến nâng cao. Toàn bộ hệ thống giáo trình, tài liệu do đội ngũ giảng viên của học viện biên soạn. Chương trình đào tạo spa bao gồm các lớp lý thuyết và thực hành, trong đó lớp thực hành chiếm ưu thế, tạo điều kiện cho học viên được tương tác, thực hành trên mẫu thật để nâng cao tay nghề. Kết thúc khóa học, bạn sẽ được trang bị đầy đủ những kiến ​​thức lý thuyết liên quan đến làm đẹp cũng như những kỹ thuật, phương pháp chăm sóc và điều trị da hiệu quả.
  • Nhận chứng chỉ làm nghề sau khi hoàn thành khóa học: có chứng chỉ làm nghề chính thức giúp bạn có đủ trình độ để làm việc ở bất kỳ cơ sở spa nào và mở spa của riêng mình. Đây là cơ sở quan trọng nhất để đánh giá năng lực, trình độ và tay nghề của một kỹ thuật viên spa. Tất cả học viên đều được hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp.
Dạy học spa chuyên nghiệp tại Cần Giờ
Buổi học nghề spa do giảng viên có chuyên môn đứng lớp. | Nguồn: VietBeauty Academy

Thông tin liên hệ:

  • Email:info@vietbeauty.vn
  • Số điện thoại: 090 995 8847

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm đến trung tâm học nghề spa tốt tại huyện Cần Giờ của chúng tôi. Chúc bạn sẽ lựa chọn được cơ sở đào tạo spa phù hợp với khả năng cũng như sở thích của bản thân nhé.