[Hỏi Đáp] Duỗi tóc nam hết bao nhiêu tiền?

[Hỏi Đáp] Duỗi tóc nam hết bao nhiêu tiền?

Có thể bạn đã biết, duỗi tóc nam trong thời gian gần đây đã trở thành mốt được nhiều bạn trẻ lựa chọn để nâng cấp cho ngoại hình của mình trở nên chỉnh chu, điển trai hơn so với ban đầu. Thế nhưng, chi phí duỗi tóc nam bao nhiêu thì có lẽ vẫn là thắc mắc của rất nhiều người? Vậy thì trong bài viết này, Daythammy sẽ giải đáp vấn đề này cho bạn.

Duỗi tóc dành cho nam hết bao nhiêu tiền?

Giá dịch vụ duỗi tóc nam thường chỉ duỗi một phần tóc như tóc mái hoặc tóc bên nên giá sẽ thấp hơn nữ. Bên cạnh đó, giá vẫn tùy vào các yếu tố đã nêu ở trên. Giá dịch vụ trung bình dao động từ khoảng 100.000 VNĐ cho đến 300.000 VNĐ tại các salon tóc thông thường. Tuy nhiên, với các salon uy tín hoặc cao cấp hơn, giá có thể lên đến hàng triệu đồng.

Chăm sóc tóc nam sau khi duỗi như thế nào?

Các bạn thường hay thắc mắc không biết khi duỗi tóc nam thì sẽ giữ nếp được bao lâu và nên chăm sóc tóc nam như thế nào sau khi duỗi để giữ nếp tóc nam một cách tốt nhất. Bình thường thì khi duỗi tóc sẽ giữ nếp trong khoảng thời gian từ 3 – 6 tháng. Sau khi duỗi tóc nam, để giữ được nếp tốt hơn, các bạn nên có cách chăm sóc cho mái tóc của mình một cách phù hợp.

Bạn cần lưu ý một số vấn đề sau khi duỗi tóc nam vì tóc sẽ dễ hư tổn hơn so với tóc tự nhiên. Do đó, việc chăm sóc đúng cách sẽ giúp tóc khỏe mạnh và vào nếp như ý muốn.

duỗi tóc nam sẽ hết khoảng bao nhiêu tiền
Sau khi duỗi tóc nam xong không nên gội đầu ngay | Nguồn ảnh: Internet

Cách chăm sóc tóc nam sau khi duỗi đúng cách

  • Tránh gội đầu bằng nước quá nóng: Nhiệt độ cao khiến tóc mất độ ẩm, khô xơ và dễ gãy rụng.
  • Sấy tóc đúng cách: Sấy tóc theo chiều từ trên xuống dưới để tạo kiểu và bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ cao.
  • Cắt tỉa tóc thường xuyên: Cắt bỏ phần tóc hư tổn giúp tóc vào nếp tốt hơn và hạn chế chẻ ngọn.
  • Sử dụng sản phẩm chuyên biệt: Dùng dầu gội, dầu xả có thành phần dưỡng ẩm, phục hồi tóc, cân bằng độ pH và làm mềm tóc.
  • Không gội đầu ngay sau khi duỗi tóc: Để tóc khoảng 2-3 ngày để vào nếp tự nhiên và tránh bị xơ rối.

Hy vọng rằng, với nội dung giải đáp thắc mắc duỗi tóc nam hết bao nhiêu tiền trên đây, bạn có thể nắm được những thông tin hữu ích để tham khảo khi chuẩn bị cho nhu cầu duỗi tóc, tạo kiểu của mình.

Có thể bạn quan tâm: