Phục hồi tóc hư tổn giá bao nhiêu? [Giải Đáp Thắc Mắc]

Chi tiết giá phục hồi tóc hư tổn năm 2024

Việc chăm sóc tóc hư tổn sau một thời gian dài nhuộm, duỗi, uốn là điều rất cần thiết dù kể cả là nam hay nữ. Bởi nếu để trong một thời gian dài không được cải tạo có thể khiến tóc khô, chẻ ngọn và thiếu đi sức sống. Nhưng đã có nhiều người khá e ngại khi đến các salon vì không biết phục hồi tóc hư tổn giá bao nhiêu? Chất lượng có đi đôi với giá cả không? Để giúp bạn giải đáp thắc mắc này, daythammy sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin hữu ích để bạn đọc có thể tham khảo qua.

Giá phục hồi tóc tại salon hiện tại đang là bao nhiêu?

Phục hồi tóc có giá là bao nhiêu luôn là vấn đề của nhiều khách hàng quan tâm, đối với mỗi đơn vị sẽ có mức giá phục hồi tóc khác nhau. Cụ thể thì chi phí phục hồi tóc đối với nữ sẽ dựa trên các tiêu chí như thương hiệu, chất lượng dịch vụ, sản phẩm sử dụng, liệu trình chăm sóc, …

Giá thành phục hồi tóc hư tổn hiện nay
Tùy vào tình trạng tóc, thuốc tái tạo tóc mà sẽ có mức giá phục hồi khác nhau

Giá phục hồi tóc trung bình tại những salon hiện nãy sẽ dao động trong khoảng từ 300.000 đồng cho đến hơn 1.000.000 đồng. Bên cạnh đó, vẫn có một số liệu trình phục hồi tóc tại một số salon lớn, giá còn lên đến khoảng hơn 2.000.000 đồng. Thế nên, trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng thì bạn nên tham khảo và hỏi giá phục hồi từ nơi định ghé trước khi đến để phục hồi tóc. Ngoài việc tham khảo giá thì bạn cũng đừng quên hỏi thăm về loại sản phẩm cũng như quy trình phục hồi tóc tại salon nhé! Đây có thể sẽ là mẹo giúp bạn kiểm soát được ví tiền đồng thời có thời gian tìm hiểu sản phẩm và dịch vụ mình sắp sử dụng. Dưới đây là một số mức giá phục hồi tóc để bạn có thể tham khảo qua như:

STT Loại dịch vụ Giá
1 Phục hồi tóc hư tổn với tóc ngắn 700k – 900k
2 Phục hồi tóc hư tổn với tóc dài 1 triệu – 1,2 triệu
3 Hấu dầu Nhật 350k
4 Hấp tinh chất Alfaparf 450k
5 Phục hồi Olaplex cho tóc hư tổn nặng 700k – 900k
6 Hấp phục hồi thường siêu mượt 400k – 700k
7 Hấp Loreal phục hồi 600k – 800k
8 Phục hồi chuyên sâu Keratin 1 triệu – 1,5 triệu
9 Phục hồi tóc mềm mượt 400k – 600k

Như trong nội dung đã đề cập trên thì giá phục hồi tóc ở mỗi cơ sở, các salon sẽ có mức giá thay đổi không giống nhau do đó trước khi quyết định đến địa chỉ làm đẹp, phục hồi tóc nào bạn cũng nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định đưa ra lựa chọn phù hợp cho minh. Hy vọng với những thông tin trên dây mà Daythammy vừa chia sẻ đến bạn đọc đã có thể giúp bạn giải đáp được thắc này.

Có thể bạn quan tâm: