Điêu khắc chân mày giá bao nhiêu? Thông tin giá mới nhất 2024

Điêu khắc chân mày có giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất 2024

Điêu khắc mày Microblading 3D hay điêu khắc lông mày 3D được xem là một bước tiến mới so với kỹ thuật phun thêu chân mày truyền thống để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của nhiều khách hàng. Điêu khắc lông mày 3D làm các sợi mày xen kẽ tạo dáng mày cong ấn tượng. Vậy giá thành điêu khắc lông mày hiện nay là bao nhiêu, có đắt không? Cùng giải đáp thắc mắc ngay trong qua bài viết của daythammy dưới đây.

Giá điêu khắc lông mày bao nhiêu?

Giá điêu khắc lông mày trung bình từ 4.000.000 – 7.000.000 đồng tuỳ vào cơ sở thẩm mỹ mà mỗi cơ sở thẩm mỹ khác nhau sẽ có mức giá khác nhau, tùy thuộc vào nhiều yếu tố từ chất liệu, tay nghề chuyên gia,  mực xăm, trang thiết bị, cơ sở vật chất,…

Nếu so sánh với phí phun lông mày tán bột (khoảng 500.000 – 3.000.000 đồng) có thể nhiều người sẽ cho rằng, mức giá điêu khắc chân mày là đắt. Nhưng thực tế, 4.000.000 – 7.000.000 đồng là một mức giá hợp lý để bạn có được một cặp lông mày hoàn hảo.

Giá điêu khắc lông mày bao nhiêu
Giá điêu khắc lông mày tại nhiều cơ sở có sự khác nhau | Nguồn ảnh: Internet

Lý do khiến giá điêu khắc lông mày cao hơn phun lông mày?

  • Thứ nhất: Điêu khắc là kỹ thuật chuyên gia sẽ dùng dao chuyên dụng, khắc từng sợi mảnh đan xen tự nhiên với sợi lông mày thật, chứ không tô kín khung như phun nên điêu khắc sẽ cho ra một cặp chân mày tự nhiên, hài hòa hơn phun.
  • Thứ hai: Cũng vì điêu khắc không di kim nhiều lần tô kín khung giống phun nên điêu khắc sẽ hạn chế tổn thương da, sưng nề, đau rát hơn so với phun.
  • Thứ ba: Thời gian giữ mực của điêu khắc thường 1,5 đến 2 năm (tùy cơ địa), còn phun mày tán bột trong khoảng 3 năm (hoặc có thể hơn).
Lý do khiến giá điêu khắc lông mày cao hơn phun lông mày
Những lý do làm cho giá điêu khắc lông mày cao hơn so với phun lông mày | Nguồn ảnh: Internet

Trên đây là bài viết thông tin giúp bạn giải đáp được câu hỏi điêu khắc chân mày giá bao nhiêu. Mong rằng bạn đọc đã có thêm cho mình những thông tin hữu ích.

Xem thêm các bài viết khác: