Nam mũi thấp nên để tóc gì? Gợi ý 6 kiểu tóc phù hợp

Nam mũi thấp nên để tóc gì? Gợi ý 6 kiểu tóc phù hợp

Con trai mũi thấp nên để tóc gì? Đang là thắc mắc của nhiều người không đủ điều kiện hay sợ đau khi phẫu thuật chính sửa mũi nhưng lại muốn được che đi khuyết điểm mũi to của mình. Hãy cùng tham khảo các kiểu tóc dưới đây và lựa chọn cho minh một kiểu tóc phù hợp nhé.

Tổng hợp các kiểu tóc cho nam mũi thấp đẹp thu hút mọi ánh nhìn

Kiểu tóc đánh rối

Nhiều người có suy nghĩ đây là kiểu tóc khá là luộm thuộm và cẩu thả. Tuy nhiên, các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu cho biết, kiểu tóc này mang đến cho những chàng trai sự trẻ trung, nhẹ nhàng có phần lãnh mạn. Điểm nhấn của kiểu tóc cho nam mũi to này nằm ở cách đánh rối lớp tóc mỏng ngoài tạo vẻ đẹp vừa xa lạ, nhưng cũng rất gần gũi.

mũi thấp nên để tóc gì nam
Kiểu tóc nam đánh rối năng động

Tóc mái ngang xoăn nhẹ nhàng

Nếu bạn đang không biết nam mũi to thì nên để kiểu tóc nào phù hợp thì mái ngang, xoăn nhẹ và ôm lấy phần trán sẽ khiến cho gương mặt của bạn trở nên thon gọn hơn. Hơn nữa, người đối diện sẽ tập trung nhìn vào phần 1/3 nữa trên của gương mặt thay vì nhìn chỉ nhìn vào trung tâm của khuôn mặt và chiếc mũi tẹt sẽ không bị quá nổi bật.

Đồng thời, bạn nên để tóc mái có độ dài vừa, không nên làm xoăn, tỉa đều để mái không quá dày tạo sự hài hòa, cân đối với tổng thể của cả gương mặt.

mũi thấp nên để tóc gì
Tóc mái ngang xoăn nhẹ nhàng, điển trai

Classic Side Part

Đối với kiểu tóc này, thì khuôn mặt được tạo điểm nhấn ở phần trên do đó sẽ đánh lạc hướng người đối diện khỏi khuyết điểm về chiếc mũi to của bạn.

mũi to nên để tóc gì nam
Kiểu tóc Classic Side Part

Tóc mái dài, cạo 2 bên nhuộm sáng

Cũng giống như các bạn nữ, con trai mũi to muốn che đi khuyết điểm của mình thì phải có một điểm nhấn khác để thu hút được ánh nhìn từ người đối diện. Với kiểu tóc này thì màu tóc sáng chính là điểm xuyến nổi bật của tổng thể khuôn mặt. Mọi người có thể sẽ bị thu hút vào màu sáng hơn nên bạn có chọn màu bạch kim.

Các sợi tóc mái đến chân mày sẽ có thể giúp bạn giấu đi chiếc mũi to và khi đó bạn vẫn nổi bật trong mắt của người đối diện. Nam mũi to thường khó giấu đi khuyết điểm của minh hơn bạn nữ vì họ không thể để tóc dài.

mũi thấp để tóc gì dành cho nam
Tóc mái dài, cạo 2 bên nhuộm màu sáng

Kiểu tóc POMPADOUR

Kiểu tóc này được tạo dựa theo phong cách Undercut, đặc điểm chính của kiểu tóc này là độ phồng của tóc, làm giảm bớt các khuyết điểm về chiếc mũi tẹt của bạn. Không những với lợi ích có thể che đi khuyết điểm mũi, kiểu tóc Pompadour còn giúp bạn tôn lên nét lịch lãm của một người đàn ông.

nam mũi tẹt nên để kiểu tóc nào
Kiểu tóc khắc phục mũi tẹt POMPADOUR

Tóc QUIFF vuốt ngược

Kiểu tóc này được các bạn nam thần thái mạnh mẽ, yêu thích sự mạo hiểm lựa chọn. Tóc được vuốt ngược lên sẽ giúp gương mặt bạn trông thon, dài hơn, giúp bạn có thể hạn chế khuyết điểm của chiếc mũi to, tẹt. Kiểu tóc này cũng rất phù hợp với các bạn nam mũi to và mũi tẹt, rất được ưa chuộng ở những quốc gia lớn như châu Âu.

con trai mũi thấp nên để tóc gì
Tóc QUIFF vuốt ngược lịch lãm

Mong rằng với đầy đủ thông tin trên dây mà Daythammy vừa chia sẻ đến bạn đọc đã có thể giúp bạn có được lựa chọn phù hợp để làm mới mái tóc của mình.

Tìm hiểu thêm các nội dung khác: