Nối mi anime – Bí quyết giúp tín đồ anime sở hữu đôi mắt long lanh

Nối mi anime – Bí quyết giúp tín đồ anime sở hữu đôi mắt long lanh

Bạn là một fan cuồng nhiệt của anime và muốn có được đôi mắt trông thật ấn tượng và long lanh giống như những nhân vật trong các bộ phim anime? Hãy thử nối mi anime, một xu hướng làm đẹp được yêu thích  và “gây sốt” tại nhiều quốc gia trên thế giới. Trong bài viết này, daythammy sẽ cung cấp cho bạn một số bí quyết để giúp bạn có được đôi mắt nổi bật như các nhân vật trong anime.

Tìm hiểu đôi nét về nối mi anime

Nối mi anime là gì?

Nối mi anime là một phương pháp làm đẹp tăng độ dài hay độ dày cho mi một cách tự nhiên. Với phương pháp này, sợi mi giả sẽ được dán vào sợi mi thật với một loại keo đặc biệt. Những sợi mi giả này sẽ làm cho phần mi bạn trông dày hơn, dài hơn và tự nhiên hơn.

Tại sao nên chọn nối mi anime?

Nếu bạn là một tín đồ của anime hay là người thường xuyên theo dõi các tỷ tỷ douyin thì chắc hẳn bạn đã từng ấn tượng với đôi mắt đẹp, độc đáo này. Với nối mi anime, bạn có thể tạo ra đôi mắt giống hệt như nhân vật trong anime một cách dễ dàng. Không những thế, nối mi anime còn giúp bạn tiết kiệm thời gian trong trang điểm hàng ngày.

tìm hiểu về nối mi anime
Nỗi mi anime luôn tạo sự thu hút, nổi bật | Nguồn ảnh: Internet

Một số loại sợi mi giả cho nối mi anime

 • Sợi mi giả mỏng: Đây là loại sợi mi có độ dày nhỏ nhất trong các loại sợi mi giả, thích hợp cho những người có mi thưa, muốn làm tăng thêm độ dày và độ dài cho mi thật của mình.
 • Sợi mi giả dày: Sợi mi giả dày là loại sợi mi có độ dày lớn hơn sợi mi giả mỏng; thích hợp cho những người có mi thưa và muốn tăng thêm độ dày và độ dài cho mi nhưng trông khỏe và tạo cảm giác mắt to hơn
 • Sợi mi giả cong: Sợi mi giả cong là loại sợi mi có độ cong tự nhiên, làm cho đôi mắt trông rất quyến rũ và thu hút.
 • Sợi mi giả dài: Sợi mi giả dài là loại sợi mi có chiều dài lớn hơn so với sợi mi giả thông thường. Bạn có thể tạo cho mình một đôi mắt dài và quyến rũ, sắc sảo giống như nhân vật trong anime.
Nối mi anime luôn tạo cái nhìn thu hút
Nối mi anime là một trong những cách nối mi được yêu thích | Nguồn ảnh: Internet

Các bước nối mi anime

 • Bước 1: Chuẩn bị sợi mi giả: Bạn có thể mua sợi mi giả từ các cửa hàng bán đồ làm đẹp hay đặt hàng trực tuyến.
 • Bước 2: Làm sạch mi: Để đảm bảo độ bám sợi mi giả, bạn cần làm sạch mi trước khi thực hiện nối mi. Hãy sử dụng tẩy trang hay có thể là dung dịch làm sạch mi để loại bỏ bụi bẩn và dầu trên mi.
 • Bước 3: Sử dụng keo dán sợi mi: Hãy lấy một lượng keo nhỏ và thoa đều lên sợi mi giả rồi đặt sợi mi giả vào mi thật và giữ cho đến khi keo khô.
 • Bước 4: Tạo kiểu cho mi: Sau khi đã dán sợi mi giả, bạn có thể tạo kiểu cho mi của mình theo như ý muốn. Bạn có thể dùng máy uốn mi hay kẹp mi để uốn hoặc duỗi mi theo ý muốn.
Các bước nối mi anime 
Nối mi anime luôn giúp cho mắt trở nên to và thu hút hơn  | Nguồn ảnh: Internet

Một số lưu ý khi thực hiện nối mi anime

 • Lưu ý về vệ sinh: Để đảm bảo an toàn cho đôi mắt của mình, bạn cần vệ sinh cho mi thật và sợi mi giả thường xuyên. Hãy dùng dung dịch làm sạch mi và bàn chải mi để làm sạch sợi mi giả lẫn mi thật.
 • Không nên tự thực hiện khi bạn không có kinh nghiệm: Thực hiện nối mi anime cũng đòi hỏi kỹ năng và kinh nghiệm, do đó nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc nối mi, hãy đến các địa chỉ làm đẹp chuyên nghiệp để được thực hiện bởi các chuyên gia.
 • Không kéo hay gãi mi: Khi đang sử dụng sợi mi giả, tránh kéo hoặc gãi mi, vì điều này có thể làm rụng sợi mi giả và gây tổn thương cho mi thật.
 • Chọn sợi mi giả phù hợp: Trước khi mua sợi mi giả, bạn cần tìm chọn loại sợi mi giả phù hợp với đôi mắt của mình. Nếu bạn thấy có mi mỏng, hãy chọn sợi mi giả mỏng. Nếu bạn muốn tạo độ dày cho mi cùng như là to cho đôi mắt của mình, hãy chọn sợi mi giả dày.
 • Sử dụng keo dán mi chuyên dụng: Để đảm bảo sợi mi giả bám chắc thì bạn cần sử dụng keo dán chuyên dụng. Điều sẽ giúp cho sợi mi giả bám chắc lên mi thật và không gây tổn thương cho mi thật.
Những lưu ý khi nối mi anime
Nối mi anime hiện đang là trào lưu làm đẹp được chị em lựa chọn | Nguồn ảnh: Internet

Nối mi anime là một cách để tạo cho đôi mắt của bạn một vẻ đẹp quyến rũ và thu hút. Với những lưu ý cùng với đó là những bước thực hiện đơn giản, bạn có thể tự thực hiện nối mi anime tại nhà. Nhưng, nếu bạn không có kinh nghiệm hay muốn đảm bảo an toàn cho đôi mắt của mình, hãy đến các cơ sở, địa chỉ làm đẹp chuyên nghiệp để sở hữu hàng mi như mong muốn bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm: