Phun Mày Hiệu Ứng Bút Chì – Những Điều Mà Chị Em Nên Biết

Phun Mày Hiệu Ứng Bút Chì - Những Điều Mà Chị Em Nên Biết

Phun mày hiệu ứng bút chì đang là một xu hướng thẩm mỹ đang lên của phương pháp phun xăm chân mày hiện đại. Hãy cùng  Daythammy khám phá định nghĩa và cách hoạt động của công nghệ này trong bài viết dưới đây.

Công nghệ phun mày bút chì là gì?

Nói chung, phun mày hiệu ứng bút chì là một phương pháp phun xăm sử dụng nét vẽ tự nhiên giống nét bút chì để tạo hình cho chân mày. Phương pháp này xuất phát từ phong cách trang điểm chân mày theo kiểu Hàn Quốc.

Trong quá trình thực hiện, chuyên viên phun xăm sẽ sử dụng bút chì để vẽ hình dáng chân mày tối ưu nhất trên khuôn mặt của bạn.

Công nghệ phun mày bút chì
Công nghệ phun mày bút chì tiên tiến hiện nay | Nguồn ảnh: Internet

Sau đó, họ sử dụng dụng cụ phun xăm chuyên dụng để điểm mực vào da một cách nhẹ nhàng, tạo ra hiệu ứng tự nhiên và độc đáo để đường nét chân mày trở nên mỏng nhẹ, tự nhiên và tinh tế mà không hề trông thô cứng.

Màu sắc được kết hợp hài hòa, đậm ở phần đầu và dần nhạt về phía đuôi, tạo ra hiệu ứng màu sắc tương tự như việc sử dụng bút chì.

Những điều chị em cần biết về phun mày hiệu ứng bút chì

Mặc dù phun mày hiệu ứng bút chì đang nổi bật và được ưa chuộng, nhưng vẫn có nhiều thách thức và câu hỏi mà chị em cần tìm hiểu. Vì vậy, Daythammy sẽ tìm hiểu và giải quyết những vấn đề này trong bài viết sau đây, để giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về phun mày hiệu ứng bút chì.

Phun mày hiệu ứng bút chì bao lâu thì bong?

Thường sau 3 – 5 ngày, lớp mày phun sẽ bắt đầu bong ra. Bạn sẽ thấy chân mày trở nên tự nhiên hơn. Sau khoảng 1 tháng, bạn sẽ có đôi mày với hình dáng và màu sắc tự nhiên nhất. Đường nét lông mày sẽ trở nên rõ ràng hơn và đẹp mắt hơn so với ban đầu.

Phun mày hiệu ứng bút chì bong
Phun mày hiệu ứng bút chì bong sau 3 đến 5 ngày | Nguồn ảnh: Internet

Phun mày hiệu ứng bút chì có đau không?

Công nghệ phun mày hiệu ứng bút chì tác động nhẹ lên phần thượng bì của da mày, và vì vậy, quá trình thực hiện không gây đau đớn. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và hiệu quả, việc thực hiện phun mày này chỉ nên được tiến hành tại các cơ sở thẩm mỹ có uy tín và chất lượng.

Sau khi phun mày, quá trình chăm sóc mày không đòi hỏi nhiều kiêng cử. Phương pháp này có thể coi là an toàn và không xâm lấn, giúp đạt được hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, tiết kiệm thời gian không cần trang điểm hàng ngày.

Phun mày hiệu ứng bút chì phù hợp với  ai

Phun xăm hiệu ứng bút chì thường phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt thích hợp cho những chị em có vùng chân mày thưa và ngắn hoặc gặp vấn đề về độ cân xứng và đối xứng của chân mày.

Ngoài ra, công nghệ này cũng lý tưởng cho những người không muốn dành nhiều thời gian hàng ngày để trang điểm hoặc muốn điều chỉnh hình dáng của chân mày để phù hợp với phong thủy.

Phun mày hiệu ứng bút chì phù hợp
Phun mày hiệu ứng bút chì phù hợp | Nguồn ảnh: Internet

Phun mày hiệu ứng bút chì bao nhiêu tiền?

Công nghệ phun chân mày hiệu ứng bút chì có mức giá thay đổi tùy thuộc vào một số yếu tố quan trọng:

  • Chất lượng mực xăm sử dụng
  • Uy tín của cơ sở thẩm mỹ và trình độ kỹ thuật của chuyên viên phun xăm
  • Các dụng cụ và thiết bị hỗ trợ cho quá trình phun xăm

Hiện nay, giá trung bình cho kỹ thuật phun xăm chân mày theo hiệu ứng bút chì dao động từ 1,5 triệu – 4 triệu đồng mỗi lần. Để biết thêm chi tiết về giá cả hoặc chương trình khuyến mãi, bạn nên liên hệ trực tiếp với cơ sở thẩm mỹ để nhận được thông tin tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

Phun mày hiệu ứng bút chì bao nhiêu tiền?
Giá thành phun mày hiệu ứng bút chì | Nguồn ảnh: Internet

Như vậy, qua bài viết này, hy vọng bạn đọc đã có cái nhìn tổng quan và cụ thể hơn về công nghệ phun mày hiệu ứng bút chì. Chúc bạn luôn tự tin và cảm thấy hài lòng với sắc đẹp của mình!

Xem thêm nội dung khác tại đây: