Uốn mi giữ được trong bao lâu? Có nên uốn mi hay không?

Uốn mi giữ được trong bao lâu? Có nên uốn mi hay không?

Uốn mi là một trong những phương pháp giúp hàng mi cong vút bền lâu mà không cần đến mascara. Hơn hết với những chị em đã có mi dài sẵn có, uốn mi sẽ khiến cho đôi mắt thêm có hồn và cuốn hút. Nhưng uốn mi giữ được bao lâu? có bền không? cũng là điều những câu hỏi mà nhiều chị em rất quan tâm khi có ý định thực hiện. Vậy hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Uốn mi giữ được trong bao lâu?

Uốn mi hiệu quả trong bao lâu sẽ còn tùy thuộc vào tính chất lông mi cũng như chất lượng của dịch vụ uốn. Nếu bạn sử dụng thuốc tốt, chăm sóc mi đúng cách thì được giữ lâu hơn.

Với uốn mi thông thường, bạn sẽ giữ được trong khoảng 20 đến 30 ngày. Nếu uốn mi 3D, 6D hay loại collagen, thời gian mi cong có thể lên đến từ 2 – 3 tháng.

Uốn mi giữ được trong bao lâu
Thời gian giữ được mi uốn trong khoảng 1 tháng | Nguồn ảnh: Internet

Có nên uốn mi hay không?

Nhìn chung, uốn mi cũng có sử dụng hóa chất và trục uốn tương tự uốn tóc, nhưng sẽ không sử dụng nhiệt và máy uốn như uốn tóc, do đó thời gian thực hiện cũng nhanh hơn.

Uốn mi không cần sử dụng mi nối, mi giả mà sẽ được thực hiện trên hàng mi thật của bạn. Sau quá trình uốn mi, bạn sẽ có hàng mi cong nhẹ, làm cho cho đôi mắt to tròn, long lanh.

Sau khi uốn mi, để mi trông dày hơn, bạn có thể kết hợp nhuộm mi phủ bóng hay chuốt mascara những lúc cần. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, không cần gắn mi giả và tốn nhiều thời gian để trang điểm mỗi ngày nữa.

Bạn chẳng cần phải quá lo lắng có nên uốn mi không, vì nếu bạn đã lựa chọn uốn mi tại salon uy tín, được thực hiện bởi những người kỹ thuật viên nối mi chuyên nghiệp thì sẽ an toàn cho hàng mi của bạn. Bởi khi thực hiện đúng kỹ thuật, lựa chọn đúng hóa chất thì không lo gãy mi, rụng mi hay cháy mi bạn nhé!

Có nên uốn mi hay không
Nên uốn mi hay không cũng phụ thuộc vào chất mi khỏe hay yếu | Nguồn ảnh: Internet

Nhưng bạn cũng nên lưu ý, uốn mi sẽ thích hợp với người có mi dài khỏe, vì mi ngắn khi uốn lên sẽ không được tự nhiên và khuyến khích những ai có mi mỏng, mi yếu thì hạn chế uốn mi.

Xem thêm nội dung khác tại đây: