Làm nghề spa lương bao nhiêu?

Làm nghề spa lương bao nhiêu?

Bạn có biết hiện nay làm spa 1 tháng bao nhiêu tiền không? Điều này sẽ còn phụ thuộc vào vị trí công việc, địa điểm làm việc mà mức thu nhập ngành spa sẽ có sự khác biệt nhất định. Nhưng hầu như mức lương của các nhân viên spa chuyên nghiệp đều có mức 8 con số trở lên. Để biết thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo ngay nội dung dưới đây!

Mức lương spa làm nghề spa hiện nay là bao nhiêu?

  • Kỹ thuật viên spa: mức lương cơ bản dao động từ 4 đên 5 triệu đồng/tháng. Và được tính thêm rất nhiều từ tiền tour + hoa hồng + tip. Do đó, mức lương của kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp rơi vào mức 12 đến 18 triệu đồng/tháng.
  • Kỹ thuật viên điều trị: có mức thu nhập trung bình trong khoảng 15 đến 20 triệu đồng/tháng. So với kỹ thuật viên cơ bản, họ thực hiện những công việc phức tạp liên quan đến công nghệ, phương pháp hiện đại như điều trị mụn, nám, sẹo, vết nhăn,…
  • Quản lý spa: mức thu nhập hàng tháng lên đến hơn 20 triệu đồng. Bởi quản lý spa là người có trách nhiệm lớn trong việc phát triển spa. Để có được vị trí này thì cần có sự cố gắng, trau dồi ngoài kỹ năng chuyên môn còn cần kiến thức về giám sát và quản lý công việc.
  • Điều dưỡng – bác sĩ: Điều dưỡng có nhiệm vụ hỗ trợ, chăm sóc bệnh nhân trước và sau điều trị, thường lương khoảng 8 đến 12 triệu/1 tháng. Còn bác sĩ là những người trực tiếp điều trị hay phẫu thuật cho bệnh nhân nên sẽ có mức lương khủng, từ khoảng từ 20 – 100 triệu đồng/tháng.
Mức lương spa không dưới 8 con số mỗi tháng
Mức lương ngành spa thường sẽ không dưới 8 con số mỗi tháng | Nguồn ảnh: Internet

Trên đây, là nội dung liên quan đến câu hỏi “làm nghề spa lương bao nhiêu?“. Thực tế, điều này sẽ còn tùy thuộc vào kinh nghiệm, bằng cấp, thâm niên, tình hình kinh doanh của nhân viên hay quy mô của spa mà sẽ có mức lương và thu nhập sẽ có sự chênh lệch khác nhau.

Ngoài ra, ở các spa còn có nhu cầu tuyển dụng nhân viên Marketing, tư vấn viên, bảo vệ, quản lý,… Tuy nhiên, đây là các vị trí đòi hỏi kiến thức và kỹ năng liên quan tới ngành nghề khác, chứ không chuyên sâu về nghề spa.

Có thể bạn quan tâm: