Nối mi kiểu baby doll có những loại nào hiện nay?

Nối mi kiểu baby doll có những loại nào hiện nay?

Nối mi baby doll hay còn được nhiều người gọi với cái tên khác là nối mi búp bê. Đây là một trong những dáng mi thông dụng trong ngành mi. Đồng thời đây cũng chính là dáng mi được nhiều chị em lựa chọn, yêu thích trong khoảng thời gian gần đây. Nhưng để nối mi kiểu baby doll là gì? Có những loại nào thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng Daythammy tìm hiểu ngay trong nội dung bài viết sau đây nhé!

Nối mi kiểu baby doll có những loại nào?

Nối mi búp bê là kỹ thuật mô phỏng lại kiểu trang điểm cho búp bê. Khi thực hiện, chuyên viên sẽ dùng những sợi mi có độ dài ngắn theo trật tự nhất định được đính vào phần chân mi tạo nên. Qua đó, khách hàng sau khi nối sẽ có diện mạo trở nên đáng yêu và xinh đẹp hơn.

Đặc biệt, nối mi baby doll cũng rất thích hợp với những cô nàng đi theo phong cách nữ tính. Nối mi baby doll còn giúp cho bạn có thể tạo ấn tượng mạnh với người đối diện. Bên cạnh đó, nối mi búp bê còn giúp cho đôi mắt thêm to tròn và hút hồn hơn nhiều.

Trong thời gian gần đây, nhu cầu nối mi của chị em phụ nữ có nhiều thay đổi, đòi hỏi thẩm mỹ cao hơn so với trước đây. Thế nên, các kiểu dáng nối mi babydoll thường xuyên được cập nhật, đổi mới theo xu hướng trên thị trường để phục vụ cho mọi khách hàng.

Mi baby doll dày

Với kiểu nối mi này, nhóm mi được chia tách thành nhóm với số lượng khá lớn. Với khoảng từ 3 sợi mi giả dài nhất trở lên cùng một số sợi mi ngắn dần toả ra 2 bên của nhóm. Khi nối, làn mi được chia tách thành cột mi vuốt nhọn đuôi dày.

Kiểu mi này sẽ phù hợp với những cô nàng có đôi mắt to tròn và yêu thích những kiểu trang điểm đậm. Kích thước đường kính của mỗi sợi mi lớn hơn vào khoảng trên 0,1 mm. Bên cạnh đó, những đôi mắt một mí, mắt dài và hẹp hoặc mắt sụp mí cũng có thể sử dụng. Kiểu mi này sẽ tạo hiệu quả che đi khuyết điểm cho mắt không hề nhỏ.

Mi baby doll dày
Kiểu nối mi baby doll dày | Nguồn ảnh: Internet

Mi baby doll mỏng

Kiểu mi baby doll mỏng không những tạo nên các nhóm mi nhỏ hơn so với mi baby doll dày. Mặt khác, kích thước đường kính của sợi mi đồng thời cũng nhỏ hơn và thưa hơn. Số sợi mi dài nhất của nhóm chỉ gồm từ 1 đến 2 sợi mà thôi.

Sau khi được nối, đôi mắt cũng trở nên to tròn hơn nhưng lại mang đến vẻ tự nhiên. Loại mi nối này sẽ rất hợp cho những cô nàng yêu thích phong cách nhẹ nhàng và ngây thơ. Những đôi mắt dài và hẹp hay sụp mí đều có thể sử dụng được.

Mi baby doll mỏng
Mi baby doll kiểu mỏng trong trẻo, đáng yêu | Nguồn ảnh: Internet

Tham khảo các nội dung dung khác: