Cấy mi sinh học nano – cho hàng mi dày, dài cong vút tự nhiên

Cấy mi sinh học nano - cho hàng mi dày, dài cong vút tự nhiên

Sở hữu một làn mi dài, dày và cong vút luôn là điều mà nhiều phái đẹp ao ước. Do đó, cấy mi sinh học nano chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn! Vậy cấy mi sinh học là gì? Cấy mi sinh học có vĩnh viễn không? Tất cả những thắc mắc sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết sau.

Cấy mi sinh học là gì?

Cấy mi sinh học là dùng kỹ thuật nano đưa tế bào gốc và yếu tố tăng trưởng lông mi làm dài bờ mi. Giúp kích thích nang lông mi đã bị suy yếu trở nên mạnh khỏe hơn, trẻ trung hơn. Sợi mi sau khi cấy sẽ dày, dài,  mượt và chắc khỏe hơn.

Ngoài ra, cấy mi sinh học cũng hỗ trợ các sợi mi sẵn có của bạn khỏe hơn, lâu rụng hơn. Bởi phẫu thuật cấy ghép lông mi là một hình thức phẫu thuật giúp phục hồi mi, nên có những ưu điểm vượt trội: Kết quả lâu dài khó thấy với giải pháp dưỡng mi khác; Kích mi tự nhiên, dày, dài và khỏe hơn,…

Có nên cấy mi
Nên cấy mi hay không còn dựa trên sức khỏe mi hiện tại và nhu cầu cảu bạn | Nguồn ảnh: Internet

Cấy lông mi được bao lâu? có vĩnh viễn không?

Nhìn chung, mi sau khi cấy bằng phương pháp nano sẽ khỏe mạnh và thường ít rụng hơn. Hiệu quả của cấy mi nano có thể duy trì lâu dài, thậm chí vĩnh viễn khi bạn thực hiện tại cơ sở uy tín và sử dụng công nghệ tiên tiến, quy trình tiêu chuẩn.

Cấy lông mi
Cấy mi sinh học là cách đẻ làm đẹp cho vùng mắt đơn giản | Nguồn ảnh: Internet

Cấy mi sinh học có đau không?

Phương pháp cấy mi sinh học nano giúp lông mi mọc lại trẻ hóa tự nhiên, dày hơn, dài hơn và đen hơn. Sử dụng tế bào gốc và tinh chất protein ampoule làm cho nang lông mi của bạn sẽ được kích thích bằng máy kim nano trong khi truyền thuốc dưỡng mi. Quá trình này sẽ không gây đau đớn đồng thời bạn có thể tiếp tục hoạt động của mình ngay sau đó.

Xem thêm các bài viết liên quan: