Xăm lông mày có phá tướng không? Thông tin bạn nên biết

Xăm lông mày có phá tướng không? Thông tin bạn nên biết

Trong nhân tướng học, mỗi bộ phận dù nhỏ trên gương mặt đều có vai trò quan trọng. Việc thay đổi kích thước, hình dáng, … những bộ phận này đôi khi sẽ khiến “phá tướng”, thay đổi vận mệnh của chủ sở hữu. Vậy trong làm đẹp, việc xăm lông mày có phá tướng không? Sau đây là một số điều bạn cần biết về vấn đề này.

Ảnh hưởng của lông mày đối với tướng số?

Trong phong thủy, hình dáng lông mày của một người không chỉ mang đến giá trị thể hiện nét đẹp mà còn có thể mang lại nhiều may mắn, thuận lợi về sự nghiệp, công danh cho chủ nhân. Có thể thấy, chân mày có ảnh hưởng không nhỏ đối với tướng số.

Chính những ý nghĩa nhân tướng học của chân mày khiến cho nhiều chị em phụ nữ phân vân: “Làm chân mày có phá tướng không?” hay “Xăm chân mày có làm đổi tướng không?

Mỗi dáng lông mày đều sở hữu những ý nghĩa tướng số riêng
Mỗi dáng lông mày đều có những ý nghĩa về tướng số riêng | Nguồn ảnh: Internet

Với những người sở hữu dáng chân mày đẹp, đây là một điều rất tuyệt vời. Nhưng với những ai không có được hàng chân mày đẹp mà còn sở hữu dáng lông mày phá tướng như: chân mày cách xa nhau, lông mày mọc lung tung, sợi lông mày mỏng nhạt, đường chân mày có khoảng trống, không liền,…

Chính vì những khuyết điểm chân mày này đã  khiến họ muốn được điều chỉnh để cải thiện tướng số cho chính mình với cách phun xăm chân mày hoặc điêu khắc chân mày.

Xăm chân mày có phá tướng không? Có đổi vận mệnh không?

Thông qua quá trình phun xăm chân mày, nhược điểm như lông mày nhạt, thưa hay mất cân đối với khuôn mặt,… sẽ được khắc phục. Cac nàng có thể sở hữu hàng chân mày cong đẹp với màu sắc tự nhiên và tiết kiệm thời gian trang điểm mỗi ngày.

Xăm chân mày giúp khắc phục khuyết điểm dáng mày cũ | Nguồn ảnh: Internet

Về mặt phong thủy, việc xăm lông mày để cải thiện dáng mày không những không gây phá tướng. Mà ngược lại còn giúp bạn “cải tướng”, thay đổi vận mệnh cho chính mình được tốt hơn.

Tuy nhiên, việc xăm lông mày vẫn có thể thay đổi vận mệnh, gây phá tướng nếu bạn không tìm hiểu kỹ về đặc điểm nhân tướng học của bản thân, hay lựa chọn một địa chỉ phun xăm thiếu kinh nghiệm, không đảm bảo chất lượng và.

Thế nên, trước khi phun xăm mày bạn cần tìm đến những cơ sở phun xăm uy tín để được chuyên viên phun xăm tư vấn dáng mày đẹp, phù hợp với tướng số nhất.

Dáng chân mày mang ý nghĩa tốt về tướng số

  • Lông mày lá liễu: Thể hiện tính cách dịu dàng của phái đẹp. Người có chân mày lá liễu thường có những phẩm chất đáng quý, có lý trí lại giàu tình cảm. Thường dễ có cơ hội về mặt tài chính và tình yêu.
  • Lông mày cong: hay còn được gọi là trăng non thường là người ham học hỏi và có hướng nghệ thuật. Thường rất tinh tế, khéo léo mang lại năng lượng tích cực cho người khác. Người có lông mày cong thường có cuộc sống giàu sang, thuận lợi dễ thu phục lòng người và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.
  • Lông mày ngang: Dáng chân mày ngang lại được xem là biểu hiện của người thông minh, có hiểu biết sâu rộng. Họ là người biết đối nhân xử thế đồng thời luôn nỗ lực hết mình trong công việc và cuộc sống. Sớm đạt được nhiều may mắn và thành công trong tương lai.
Những dáng chân mày mang ý nghĩa tốt về tướng số
Các dáng chân mày mang ý nghĩa tốt về tướng số nên tham khảo | Nguồn ảnh: Internet

Cần lưu ý gì khi xăm lông mày mà không phá tướng?

  • Dáng lông mày hợp với khuôn mặt: bởi không phải khuôn mặt nào cũng hợp với kiểu mày lá liễu hay mày ngang mày cong
  • Màu sắc, độ đậm nhạt phù hợp: hãy ưu tiên sự tự nhiên, tránh kiểu chân mày quá sắc và đậm màu hoặc quá nhạt màu. Điều này sẽ bạn dễ phối đồ và dễ dàng trang điểm trong nhiều hoàn cảnh.
  • Spa, trung tâm làm đẹp uy tín, chất lượng: Nếu lựa chọn một địa chỉ phun xăm kém uy tín hay việc kỹ thuật viên không có nhiều kinh nghiệm có thể làm chân mày sau phun xăm trở nên thô, cứng và kém phù hợp.
Cần lưu ý gì khi xăm lông mày mà không phá tướng?
Những lưu ý khi xăm lông mày không phá tướng | Nguồn ảnh: Internet

Như vậy là qua bài viết được Daythammy chia sẻ trên, bạn đã có thể tự trả lời được câu hỏi “Xăm lông mày có phá tướng không?” Khi sở hữu một đôi chân mày không được như ý thì việc phun xăm để khắc phục là điều hết sức cần thiết. Nhưng bạn cũng nên tham khảo kỹ lưỡng nhiều nguồn thông tin để tránh tiền mất tật mang bạn nhé!

Xem thêm: